Router DrayTek Vigor 2962
Router DrayTek Vigor 2962
Router DrayTek Vigor 2962
Router DrayTek Vigor 2962

Liên hệ đặt hàng
Router Wifi DrayTek Vigor 2962

Thương hiệu DRAYTEK SKU: 210600170
9.540.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 sở hữu thiết kế gọn nhẹ, màu sắc đơn giản cùng khả năng triển khai mạng linh hoạt, đem lại kết nối internet tốc độ cao, phản hồi nhanh chóng, kết quả chính xác. Vì vậy, đây là thiết bị cần thiết giúp bạn trở nên linh hoạt và nhanh nhạy hơn trong thời kỳ nhu cầu sử dụng mạng cao như hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ưa nhìn

Đến từ thương hiệu DRAYTEK, thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 có kích thước nhỏ gọn, khối lượng tối thiểu giúp bạn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí có diện tích rất nhỏ cũng như có thể treo lên mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian trong nhà.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 | Thiết kế nhỏ gọn

Bên cạnh đó, DrayTek Vigor2962 có vỏ ngoài màu đen đơn giản mà hiện đại, cá tính, các chi tiết được thiết kế bắt mắt, các cổ cắm được bố trí hợp lý, dễ nhìn, tạo cảm giác sang trọng, năng động và đem lại hiệu năng mạnh mẽ trong quá trình sử dụng.

Cổng kết nối USB, cổng WAN / LAN linh hoạt

Đặc biệt, thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 được trang bị cổng kết nối USB 2.0 và 3.0 được sử dụng phổ biến, dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau mà không cần chuyển đổi, đem lại sự tương thích cao, chất lượng truyền tải tuyệt vời.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 |  Cổng kết nối USB

Hơn thế nữa, Router DrayTek Vigor2962 có 4 cổng WAN / LAN có thể định cấu hình, cho phép người dùng thay đổi giữa việc chia mạng hay sử dụng một lớp mạng riêng, dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng mà không cần mua nhiều thiết bị.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 |  4 cổng kết nối

Tách mạng dễ dàng, cải thiện cân bằng tải

Là dòng sản phẩm tầm cao, thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 có các cổng giúp người dùng chia mạng nhỏ để kết nối với nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn đem lại tốc độ kết nối cao, hiệu suất sử dụng ổn định không thua gì những thiết bị đơn lẻ.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 | Tách mạng dễ dàng

2 trong 4 cổng WAN / LAN của DrayTek Vigor2962 có thể sử dụng đồng thời làm cổng kép giúp cân bằng tải, cho kết nối internet mượt mà, tăng khả năng phục hồi internet của doanh nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro và thiệt hại do kết nối mạng.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 |  Kết nối mượt mà

Quản lý đa năng, sử dụng an toàn hơn

Đặc biệt, thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 có hệ thống quản lý nhiều trong một, bao gồm quản lý mạng LAN (các bộ định tuyến) và quản lý phần mềm đem đem lại sự kết hợp cho hiệu quả tốt bất ngờ, dễ dàng khi quản lý và sử dụng.

Thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 |  Sử dụng an toàn hơn

Hơn nữa, Router DrayTek cung cấp nguồn qua 1 cáp, tự động khám phá thêm các mạng con LAN và thêm AP đã phát hiện để quản lý, lọc các trang web theo URL hoặc danh mục để tạo ra bức tường an toàn cho mạng nhà bạn.

Ngoài ra, thiết bị mạng này đặc biệt an toàn bảo mật và thân thiện với người dùng qua chức năng giám sát và bảo trì hệ thống, giúp khôi phục cài đặt gốc hay bản sao lưu cấu hình hoặc kích hoạt khởi động từ xa mà không cần đăng nhập và từng thiết bị riêng.

Mua thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 chính hãng | Bảo hành 24 tháng tại Showroom Phong Vũ

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tính năng chia mạng và hệ thống quản lý được nâng cấp cải tiến, thiết bị mạng DrayTek Vigor2962 là thiết bị không thể thiếu để hệ thống mạng trở nên hoàn thiện hơn, đặc biệt phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp. Mua ngay tại Phong Vũ để được tư vấn miễn phí và nhận các chương trình ưu đãi. 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
DRAYTEK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Cổng kết nối
1x USB 2.0, 1x USB 3.0
Tính năng khác
Số cổng kết nối của router: 6
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat