Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 1 Pack
Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 1 Pack
Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 1 Pack
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac/ax
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:867Mbps

Liên hệ đặt hàng
Hệ thống Wifi Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack)

Thương hiệu TPLINK SKU: 201201516
999.000 ₫
1.899.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang cần tìm một hệ thống wifi có tín hiệu mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng, thì thiết bị mạng Mesh Wifi TPLink Deco M4 (1 Pack) đến từ nhà TPLINK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được sử dụng công nghệ TP-Link Mesh độc quyền với tín hiệu wifi ấn tượng, sản phẩm sẽ không còn các “vùng chết wifi" như những dòng modem wifi tuyền thống, mang đến trải nghiệm internet mạnh và nhanh hơn cho gia đình bạn. 

Thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp đèn LED lạ mắt

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) có thiết kế hình trụ tròn, tông màu trắng nhã nhặn kết hợp với logo TP-Link ở phía trước. Bên cạnh việc làm một hệ thống wifi, sản phẩm còn khá thích hợp để sử dụng làm phụ kiện trang trí cho không gian nhà.

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Thiết kế hiện đại sang trọng

Mặt trên của thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) là logo TP-Link, tích hợp với đèn LED báo hiệu lạ mắt, nổi bật. Mặt đáy của thiết bị là các khe tản nhiệt, giắc cắm nguồn và nút reset. Cuối cùng, mặt lưng của thiết bị là 2 cổng kết nối WAN/LAN Gigabit. Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 99gam, bạn có thể di chuyển thiết bị vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Tích hợp đèn LED lạ mắt

Độ phủ sóng rộng, tốc độ mạnh mẽ

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) được hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Hỗ trợ này vừa mang đến một kết nối ổn định với phạm vi phủ sóng rộng vừa giúp giảm thiểu hiện tượng tắc nghẽn.

Ngoài ra, thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) còn sở hữu tốc độ dữ liệu ấn tượng lên tới 300Mbps ở băng tần 2.4 GHz truyền thống và 867Mbps ở băng tần 5 GHz thông thoáng. Hiệu năng này sẽ đảm bảo cho tín hiệu wifi trong nhà bạn luôn mạnh mẽ đến mọi nơi, mọi góc.

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Độ phủ sóng rộng

Chuẩn wifi không dây AC, chuyển vùng liền mạch với một tên Wi-Fi

Đặc biệt, thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) có các kết nối không dây được phối hợp với đường truyền Ethernet tùy chọn để liên kết các đơn vị Deco, tạo thành một mạng thống nhất giúp tốc độ kết nối nhanh hơn và trải nghiệm wifi thực sự liền mạch.

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Chuẩn Wifi không dây AC

Tốc độ mạng của thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) được đánh giá rằng nhanh hơn ba lần so với các bộ định tuyến thế hệ trước. Ngoài ra, nhờ được cung cấp cùng lúc các chuẩn kết nối 802.11/a/b/g/n/ac/ax, mà hệ thống wifi Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) có khả năng cung cấp kết nối không bị gián đoạn đến gần 100 thiết bị.

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Chuyển vùng liền mạch

Linh hoạt và đa chức năng với nhiều chế độ bộ định tuyến, điểm truy cập và bộ mở rộng phạm vi 

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) còn vô cùng linh hoạt và đa dạng khi nhiều sở hữu nhiều chức năng cho phép nó hoạt động như một bộ định tuyến, điểm truy cập hay bộ mở rộng phạm vi.

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Nhiều chế độ bộ định tuyến

Đến Phong Vũ để mua ngay thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) | Nhận ngay các ưu đãi giảm giá cực sốc

Thiết bị mạng Mesh TPLink Deco M4 (1 Pack) thật sự là một giải pháp lý tưởng đối với người dùng đang tìm một hệ thống wifi với tín hiệu mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng. Sở hữu công nghệ Mesh vượt trội cho mạng Wi-Fi mạnh mẽ, tốc độ cao và roaming mượt mà, thiết kế đẹp mắt và phù hợp để trang trí trong ngôi nhà của bạn, còn chần chừ gì mà không đến ngay các showroom Phong Vũ để mua được sản phẩm với mức giá hấp dẫn nào!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TPLINK
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac/ax
Cổng kết nối
2x WAN/LAN Gigabit
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps / 5.0GHz - 867Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 1.2A
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat