CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:867Mbps

Hệ thống Wifi Mesh Tenda MW5C (2 pack)

Thương hiệu TENDA SKU: 210501173
2.000.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết bị mạng/ Mesh Tenda MW5C (2 pack) là một sản phẩm của thương hiệu Tenda gồm 2 bộ phát sóng cho vùng phủ sóng rộng đến 300 mét vuông với tín hiệu Wifi cực mạnh có thể phục vụ 60 thiết bị kết nối cùng một lúc. Đây là sản phẩm dành cho các hộ gia đình có diện tích lớn với đường truyền băng thông tốc độ cao hơn 100Mbps.

Wi-Fi mạnh mẽ mọi nơi, mạch khuếch đại công suất riêng biệt.

Mesh Tenda MW5C (2 Pack) được trang bị công nghệ Mesh Wifi tiên tiến phủ sóng khắp nhà liên kết cùng 1 tên Wifi và mỗi node sẽ tự động kết nối với các node khác sau khi được cắm nguồn, tạo thành một hệ thống mạng lưới Wifi rộng lớn khắp ngôi nhà bạn.

Một bộ sản phẩm của MW5C gồm 2 bộ phát sóng cho vùng phủ sóng rộng đến 300 mét vuông với tín hiệu Wifi cực mạnh phục vụ 60 thiết bị kết nối. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Wifi nhanh nhất bất cứ nơi đâu mà không lo bị mất tín hiệu.

Thiết bị mạng/ Mesh Tenda MW5C (2 pack) | Tốc độ mạnh mẽ

Mesh Tenda MW5C được trang bị 2 mạch khuếch đại công suất riêng biệt hỗ trợ băng tần 5GHz tốc độ lên đến 867Mbps, băng tần 2.4GHz tốc độ lên đến 300Mbps giúp tăng cường khả năng thu và phát sóng của MW5C và có hiệu năng cao hơn các router truyền thống.

Thiết bị mạng/ Mesh Tenda MW5C (2 pack) | Mạch khuếch đại công suất

Đường truyền internet tốc độ cao, chuyển vùng mượt mà, luôn giữ kết nối.

Với 2 cổng Gigabit thì Mesh Tenda MW5C có thể đáp ứng được tất cả các đường truyền Internet tốc độ cao hơn 100Mbps giúp bạn có thể kết nối với tốc độ băng thông cao nhất phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn như chơi game, xem phim và đảm bảo truyền phát hay chia sẻ file video 4K mượt mà.

Ngoài ra, MW5C (2 pack) còn được trang bị thêm tính năng Fast Roaming. Tính năng này giúp bạn có thể chuyển vùng kết nối một cách mượt mà và nhanh chóng hơn đồng thời giúp bạn luôn giữ được kết nối khi gọi video, chơi game hay xem phim khi di chuyển khắp các phòng trong nhà mà không bị gián đoạn.

Thiết bị mạng/ Mesh Tenda MW5C (2 pack) | Trang bị nhiều tính năng tiện lợi

Mua Thiết bị mạng/ Mesh Tenda MW5C (2 pack) chính hãng/ Trả góp 0% tại Phong Vũ.

Thiết bị mạng/ Mesh Tenda MW5C (2 pack) là dòng sản phẩm của thương hiệu Tenda tích hợp công nghệ Mesh của Tenda tạo thành một mạng lưới WiFi có tốc độ cực mạnh phù hợp cho mọi ngôi nhà 

rộng lớn giúp bạn sử dụng mạng êm mượt mà không bị lag.

Đến với hệ thống showroom Phong Vũ trên toàn quốc để được trải nghiệm và mua ngay, bạn sẽ nhận được chiết khấu cực tốt khi mua sản phẩm thanh toán qua VNPAY-QR, hỗ trả trả góp với lãi suất 0% cùng nhiều chương trình quà tặng ưu đãi khác với thời gian bảo hành 36 tháng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TENDA
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac
Cổng kết nối
1x LAN Gigabit, 1x WAN/LAN Gigabit
Ăng ten
/ 3 dBi
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps / 5.0GHz - 867Mbps
Nguồn điện cấp
12V DC / 1A
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ