Tấm lót chuột Asus ROG Sheath Gundam LTD
Tấm lót chuột Asus ROG Sheath Gundam LTD
Tấm lót chuột Asus ROG Sheath Gundam LTD
Tấm lót chuột Asus ROG Sheath Gundam LTD
Tấm lót chuột Asus ROG Sheath Gundam LTD

Liên hệ đặt hàng
Lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD- M

Thương hiệu ASUS SKU: 210503058
650.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD có thiết kế bề mặt tối ưu nhằm đảm bảo chuột chơi game của bạn có thể lướt nhẹ nhàng. Dù cài đặt trò chơi ưa thích của bạn là gì, với ASUS ROG Sheath Gundam LTD, bạn cũng đều có thể kiểm soát các thao tác một cách chính xác như ý muốn.

Thiết kế ấn tượng, đảm bảo sự bền bỉ

Tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD được thiết kế đảm bảo nhỏ gọn, phù hợp để tối ưu không gian sử dụng trên bàn làm việc, chơi game,.. của bạn. Thiết kế lấy cảm hứng từ Gundam, với hình ảnh người máy khổng lồ giúp mang đến cho người dùng cảm giác ấn tượng. 

Tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD đạt chứng nhận về sự bền bỉ khi trải qua hàng loạt các bài kiểm tra căng thẳng để khẳng định chất lượng. Tấm lót có độ dày 3mm đảm bảo bề mặt đệm tạo sự thoải mái. 

Đế cao su chống trượt, chất liệu chắc chắn

Tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD có thiết kế đế cao su chống trượt đảm bảo miếng lót luôn ở trạng thái cố định, không bị xê dịch dù người dùng thao tác chuột nhanh và liên tục trên bề mặt.

Tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD được hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp với các đường khâu bền, dọc theo các cạnh giúp ngăn ngừa sờn phai, ngay cả sau nhiều năm sử dụng. 

Mua sản phẩm tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi

Tấm lót chuột ASUS ROG Sheath Gundam LTD hiện đang được phân phối chính thức tại showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá hấp dẫn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ chế độ giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất. Vậy nên đừng chần chờ mà hãy đặt hàng ngay trên website Phong Vũ để có cơ hội nhận thêm ưu đãi khác nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ASUS
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
M
Kích thước
360 x 260 x 3 mm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu ASUS
Xem tất cả
fb-chatfb-chat