Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Dung lượng 3 trung kế, 8 máy nhánh, nâng cấp tối đa 8 trung kế, 24 máy nhánh, tích hợp sẵn tính năng ghi âm lời chào Disa, nâng cấp tối đa 2 kênh (Card KX - TE 82491), có khả năng cấp tính năng hiển thị số gọi đến Caller ID (Card KX - TE 82493 hoặc KX-TE82494)

Hàng sắp về
Tổng đài Panasonic KX-TES 824

Thương hiệu Panasonic SKU: 1207679
4.379.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu máy tổng đài Panasonic KX-TES 824

Thi thoảng khi gọi đến 1 công ty nào đó, ta thấy đều có đoạn giới thiệu tự động, kiểu như “Xin chào, đây là trung tâm chăm sóc khách hàng…, để tiếp tục cuộc gọi, xin mời quý khách nhấn phím số…”. Các công ty có thể đặt câu trả lời tự động và nối máy đến các phòng, ban cũng nhờ có các sản phẩm tổng đài. Tổng đài Panasonic KX-TES 824 là một trong các sản phẩm như vậy.

Tổng đài Panasonic KX-TES 824

 

Mô tả chi tiết

Panasonic KX-TES 824 có dung lượng 3 trung kế, nâng cấp tối đa có thể đạt 8 trung kế. Đây là số đường truyền tín hiệu từ nhà cung cấp dịch vụ mạng điện thoại đến khách hàng. Ngoài trung kế, tổng đài bao gồm 8 máy nhánh, nâng cấp tối đa đạt 24 máy nhánh.

Về tính năng, sản phẩm từ Panasonic này tích hợp sẵn tính năng ghi âm lời chào Disa, hướng dẫn truy cập máy lẻ (1 kênh 1 cấp). Khi lắp thêm Card KX – TE 82491 máy sẽ nâng cấp thành 2 kênh và Disa 3 cấp. Máy cũng có khả năng hiển thị số gọi đến Caller ID (lắp thêm Card KX – TE 82493 hoặc KX-TE82494).

Tổng đài Panasonic KX-TES 824

Ngoài các tính năng chủ yếu trên, sản phẩm cũng có các tính năng khác như quay số nhanh, tự động trả lời, nhạc chờ và nhạc nền, voice mall (lắp thêm Card KXTE82492)…

Note: Khi có vấn đề gì phát sinh mà không nắm rõ chuyên môn, người dùng có thể nhờ các nhân viên kĩ thuật xem xét mà không cần phải đến tận nơi nhờ chức năng lập trình điều khiển từ xa, có thể lập trình tổng đài thông qua đường điện thoại công cộng (kết nối với máy tính qua cổng USB và RS-232).

Các kết nối máy có thể hỗ trợ: SERIAL (cổng COM), RS 232, máy fax, card Disa (phục vụ tự động).

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Panasonic
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ