Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP
Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP
Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP
Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP

- Được thiết kế cho quản lý cấp doanh nghiệp, bảo mật, tốc độ và chất lượng dịch vụ, với 8 cổng ethernet gigabit

Liên hệ đặt hàng
Thiết bị mạng/ Smart Switch 8-PORT LINKSYS LGS308-AP

Thương hiệu LINKSYS SKU: 220304746
2.899.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP là một sản phẩm đến từ thương hiệu LINKSYS sở hữu thiết kế gọn nhẹ hiện đại cùng với nhiều tính năng vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là thiết bị mạng  thiết kế cho quản lý cấp doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian tới.

Ngoại hình hiện đại nhỏ gọn, tính năng mở rộng mạng nổi bật

Thiết bị mạng LINKSYS LGS308 được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn trọng lượng vỏn vẹn 0,528 kg và thông số kích thước 210 x 104 x 25mm. Mang lại sự tiện lợi trong việc bố trí sử dụng, lắp đặt thiết bị. Cùng với thành phần cấu tạo từ chất liệu hợp kim đem lại sự bền bỉ chắc chắn.

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP | Ngoại hình nhỏ gọn

Sở hữu các tính năng Spanning Tree Protocol (STP) và Storm Control giúp cho việc xây dựng mạng lưới các thiết bị chuyển mạch được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn. Từ đó giúp việc kiểm soát các vòng cáp có kế hoạch hoặc không cố ý, chống các gói tin phát tán làm nghẽn mạng.

Cấu hình mạnh mẽ mang đến nhiều tính năng tiện ích, khả năng kết nối vượt bậc

Được trang bị IPv6 sở hữu tốc độ lên đến 11.90 Mpps với chiều dài bít (128bit) gấp 4 lần IPv4 thế hệ trước. Thiết bị mạng nhà LINKSYS giúp cho các thông số phục cho việc kết nối internet như địa chỉ IP, địa chỉ gateway hay địa chỉ máy chủ tên miền khi kết nối mạng đều được tự động cấu hình.

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP | cấu hình mạnh mẽ

Thiết bị mạng LINKSYS LGS308 được trang bị tới 8 cổng ethernet gigabit cùng với tốc độ truyền 10/100/1000Mbps cung cấp cho bạn khả năng tiện ích giảm thiểu thời gian chuyển giao các thông tin có dữ liệu lớn tới các thiết bị khác. Cũng như tăng cường khả năng truyền các file băng thông cao tới các thiết bị kết nối mà không bị gián đoạn, tụi hậu.

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP | kết nối nhanh chóng

Khả năng bảo mật đáng tin cậy, tốc độ wifi nhanh chóng 

Các dữ liệu khi được truyền tải chỉ được nhận bởi các máy khách đã được ủy quyền với cổng và bảo mật cổng dựa vào trang bị MAC trên thiết bị mạng Smart Switch. Khả năng xảy ra các cuộc tấn công mạng cũng được đảm bảo bởi các chức năng liên kết IPMAC từ đó đem đến hệ thống mạng an toàn cho các thiết cũng như các dữ liệu được truyền tải.

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP | Wifi tốc độ nhanh

Được trang bị bộ nhớ lên tới 128MB cùng với băng thông cao 16Gbps đem đến cho bạn một hệ thống mạng LAN ổn định. Linksys LGS308 còn được tích hợp chức năng QoS quản lý băng thông hiện đại. Từ đó giúp loại bỏ các tác vụ không cần thiết trên các trang web, một số dịch vụ cần thiết được ưu tiên giúp cho công việc của bạn được hỗ trợ tối ưu nhất.

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP | trang bị bộ nhớ 128Mb

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, trang bị đèn LED tiện dụng

Được quy định mức điện áp tiêu thụ trong khoảng 100-240V 50-60Hz (tối đa 0,5A)  giúp cho người dùng giảm chi phí chi trả điện năng. Linksys LGS308 được thiết kế có khả điều chỉnh năng lượng an toàn với mức nhiệt độ hoạt động chỉ cho phép trong khoảng 0 đến 50 ° C.

Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP | tiết kiệm điện năng hiệu quả

Bên cạnh đó thiết bị mạng này còn được trang bị hệ thống đèn LED giúp cho bạn dễ dàng nhận biết các giai đoạn hoạt động của thiết bị như hệ thống (xanh lam), liên kết / hành động (xanh lục). 

Mua Smart Switch 8-PORT POE LINKSYS LGS308-AP tại Phong Vũ | Miễn phí giao hàng tận nơi.

Thiết bị mạng  LINKSYS LGS308 hiện đang được phân phối chính hãng tại showroom Phong Vũ. Nếu bạn đang cần một sản phẩm thiết bị mạng được thiết kế cho quản lý cấp doanh nghiệp có tốc độ cũng như chế độ bảo mật cao thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tối ưu. Để sở hữu thiết bị mời bạn ghé thăm showroom Phong Vũ để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LINKSYS
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tốc độ truyền
10/100/1000Mbps
Số cổng
8
Tính năng
- CPU MEMORY DRAM: 128MB
- FORWARDING RATE: 11.90Mpps- SWITCHING CAPACITY: 16Gbps
- MAC Address: 8K
- JUMBO Frame (FE,GE): 9K
- Number of VLANs: 128 active VLANs (4,096 range).
- IPv6 Support
Hỗ trợ PoE
Không
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu LINKSYS
Xem tất cả
fb-chatfb-chat