Sạc Energizer 2.4A 2x USB Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3 (Đen)-1
Sạc Energizer 2.4A 2x USB Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3 (Đen)-1
Sạc Energizer 2.4A 2x USB Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3 (Đen)_2

- Input: AC 100 -240V (50-60Hz)
- Output: 2 x USB/DC 5V-2,4A (Max)

Bộ Sạc Energizer 2.4A 2x USB Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3 (Đen)

Thương hiệu Energizer SKU: 19030282
Chỉ còn 3 sản phẩm
279.000 ₫
350.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 71.000đ / Cái
Khi mua từ 1 Cái trở lên
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sạc Energizer 2.4A 2x USB Kèm Cáp Micro USB – ACA2BEUHMC3 (Đen)

Nếu bạn là người đam mê công nghệ thì luôn mang bên mình hai chiếc điện thoại sử dụng để đáp ứng các nhu cầu về giải trí, công việc… Nhưng đôi khi bạn phải đau đầu khi sạc cho những thiết bị này mỗi khi đi du lịch hay những chuyến công tác vì phải mang theo các bộ sạc riêng cho mỗi thiết bị để đảm bảo sự an toàn và tương thích tối đa.

Nhưng với Sạc Energizer 2 cổng USB, Kèm Cáp Micro USB – ACA2BEUHMC3 thì bạn không cần phải quan tâm điều đó. Nhờ công nghệ Smart IC – tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với từng thiết bị, giúp sạc tương thích với mọi thiết bị di động. Bên cạnh đó, Phụ kiện di động Energizer đạt chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ CE, FCC, EAC, RoHS, Reach… mang lại sự yên tâm tối ưu cho người sử dụng.

Sạc Energizer 2 cổng USB, Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3

Tích hợp nguồn sạc nhanh cho đầu ra Output nhanh hơn đến 40%, tự động điều chỉnh dòng

Sạc Energizer ACA2BEUHMC3, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn cùng với việc tích hợp 2 cổng USB sạc cùng lúc 2 thiết bị với Output 2.4A (Max) và công nghệ Fast Charge giúp bạn sạc nhanh hơn đến 40% so với các pin sạc thông thường, đáp ứng nhu cầu sạc di động hằng ngày của bạn cho hai thiết bị công nghệ cùng lúc.

Sạc Energizer 2 cổng USB, Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3

Ngoài sạc nhanh hơn, Sạc Energizer 2.4A còn tích hợp công nghệ Smart IC – tự động điều chỉnh nguồn phù hợp với các thiết bị di động, tiện dụng khi bạn sử dụng chung một sạc cho tất cả các dòng smartphone khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Sạc Energizer ACA2BEUHMC3 có thể sạc cùng lúc hai chiếc điện thoại di động hoặc 1 chiếc máy tính bảng, sự tiện dụng của sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc tích hợp hai cổng USB mà còn là sự nhỏ dọn, tương thích với mọi chiếc cáp USB, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi xa.

Đi kèm bộ sản phẩm là cáp Micro USB có tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu 2.4A – 480Mbps, đảm bảo độ tương thích với tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng sạc này.

Sạc Energizer 2 cổng USB, Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn và ổn định

Với hơn 131 năm trong mảng năng lượng, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20, Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị sạc nào tích hợp nhiều chuẩn an toàn cao nhất từ Âu-Mỹ-Á như Energizer (CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach,ERP6, DOE6).

Sạc Energizer 2 cổng USB, Kèm Cáp Micro USB - ACA2BEUHMC3

Đây cũng chính là yếu tố làm nên giá trị và sự khác biệt của thương hiệu Energizer. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn sản phẩm sạc chính hãng, có nguồn gốc, chất lượng & uy tín rõ ràng để làm người bạn đồng hành cho các thiết bị của Bạn, hạn chế tối đa các trường hợp cháy, nổ, hư hỏng từ thiết bị và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng khi chọn mua các sản phẩm sạc không rõ nguồn gốc.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Energizer
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Model
ACA2BEUHMC3
Điện áp đầu vào
AC 100 -240V (50-60Hz)
Điện áp đầu ra
2 USB/DC 5V-2,4A (Max)
Cùng thương hiệu Energizer
Xem tất cả
fb-chatfb-chat