CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế
- Chất liệu cao cấp cùng màu trắng nổi bật  
- Có khả năng bảo vệ sản phẩm tránh quá dòng  
- Sạc nhanh có công suất lên đến 20W
- Công nghệ Power delivery có thể sạc được trên nhiều thiết bị

Sạc điện thoại Apple IPhone 20W USB-C Power Adapter MHJE3ZA/A

Thương hiệu APPLE SKU: 201000982
890.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết sạc điện thoại Apple iPhone 20W USB-C Power Adapter

Thế hệ iPhone 12 Series mới được Apple loại bỏ bộ sạc để giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất. Vì vậy để có thể đảm bảo được hiệu xuất sạc khi nạp năng lượng cho thiết bị iPhone thế hệ mới của bạn. Bộ sạc điện thoại Apple iPhone 20W USB-C Power Adapter sẽ là phụ kiện đạt đủ tiêu chuẩn công suất sạc cho chiếc iPhone của bạn khi sử dụng hằng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn từ vật liệu nhựa ABS, hỗ trợ cổng sạc USB Type C

Được chính Apple sản xuất bộ sạc điện thoại Apple iPhone 20W USB-C Power Adapter được Apple sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp giúp tản nhiệt khá tốt khi sử dụng sạc với hiệu suất cao. Bề mặt của bộ sạc cũng được đánh bóng giúp bộ sạc luôn sạch sẽ khi sử dụng hằng ngày.

Để tương thích với khả năng sạc nhanh cũng như đồng bộ với chuẩn sạc trên iPhone, Apple đã trang bị cổng sạc USB Type C trên bộ sạc của mình. Với cổng sạc này tốc độ truyền tải năng lượng khi sạc sẽ được cải thiện đáng kể so với các chuẩn sạc USB A như thế hệ trước đây.

Tương thích với nhiều thiết bị của Apple, công suất tối đa đạt 20W

Vì là bộ sạc chính hãng từ Apple nên độ tương thích của bộ sạc với các thiết bị cùng hệ sinh thái của hãng có thể dễ dàng sử dụng khi sạc. Bạn có thể sử dụng bộ sạc này để sạc cho các thiết bị iPhone 8 trở lên và cho nhiều dòng iPad cũng như Airpod của hãng một cách tương thích nhất.

Công suất sạc của bộ sạc cũng nằm ở mức chuẩn 20W cho khả năng sạc đầy nhanh chiếc iPhone của bạn một cách dễ dàng đặc biệt là thế hệ iPhone 12 Series. Đây được đánh giá là một trong những bộ sạc phù hợp nhất với thế hệ iPhone 12 Series mới được ra mắt vào cuối năm 2020.

Mua bộ sạc điện thoại Apple iPhone 20W USB-C Power Adapter tại Phong Vũ

Tại Việt Nam, Phong Vũ là một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu cung cấp đến cho khách hàng bộ sạc điện thoại Apple iPhone 20W USB-C Power Adapter từ Apple với mức giá cực tốt. Khi sở hữu một trong những chiếc iPhone 12 Series thế hệ mới hãy đến ngay hệ thống Showroom Phong Vũ gần nhất hoặc đặt hàng ngay trên Website để sở hữu bộ sạc này nạp đầy năng lượng cho iPhone của bạn một cách tốt nhất nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APPLE
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Model
MHJE3ZA/A
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ