CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Tên sản phẩm: XDream i117
- Dạng tản nhiệt: Tản khí

Quạt CPU Cooler Master X Dream i117

Thương hiệu Cooler Master SKU: 1302658
Chỉ còn 2 sản phẩm
250.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có không ít các loại tản khí với chất lượng và mức giá khác nhau, tuy nhiên sản phẩm đến từ thương hiệu Cooler Master vẫn được nhiều người tín nhiệm. Bạn hoàn toàn nên tìm hiểu về sản phẩm tản khí Cooler Master XDream i117 nếu thực sự có ý định đầu tư cho chiếc máy tính của mình nhé.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp 

Tản khí Cooler Master XDream i117 được có thiết kế phần lá nhôm mỏng, chân được cũng được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tự lắp đặt. Máy có chiều cao 6cm, nặng khoảng 370g và được thiết kế dạng chéo để có thể tập trung luồng khí tản nhiệt tốt hơn cho CPU nhưng lại không chiếm quá nhiều không gian cho diện tích trong thùng máy tính của bạn.

Tản khí Cooler Master XDream i117 | Thiết kế nhỏ gọn

 Với nguyên lý hoạt động khi quạt đưa nhiệt nóng từ CPU ra ngoài là các lá nhôm và các ống dẫn nhiệt của quạt hấp thụ nhiệt và khuếch tán nhiệt lượng ra ngoài, nhằm giảm nhiệt độ của CPU một cách nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới hiệu năng hoạt động của máy. Tản khí Cooler Master XDream i117 hỗ trợ các socket Intel LGA 1151, Intel LGA 1150, Intel LGA 1155, Intel LGA 1156, Intel LGA 775.

Tản khí Cooler Master XDream i117 | Kích thước phù hợp

Dễ dàng bảo trì 

Kích thước quạt của tản khí này là 95mm với độ ồn khi hoạt động là 19 dBA, sản phẩm mang lại hiệu quả làm mát CPU tương đối nhanh và rõ ràng cùng mức giá tốt bởi vậy được rất nhiều người tin dùng.

Tản khí Cooler Master XDream i117 | Tản nhiệt nhanh chóng

Các sản phẩm tán khí đều có nhược điểm chung là tiếng ồn khi được sử dụng với công suất cao nhưng những ưu điểm mà nó mang lại như dễ bảo trì, vệ sinh và giá thành rẻ luôn là nhân tố quyết định để người dùng quyết định mua và sử dụng tản khí nhiều hơn các loại sản phẩm khác.

Tản khí Cooler Master XDream i117 | Dễ dàng vệ sinh

 Hiện nay Phong Vũ đang có sẵn sản phẩm tản khí Cooler Master XDream i117 trên hệ thống showroom. Đặc biệt quý khách sẽ được giảm giá khi thực hiện thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR khi mua sản phẩm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Cooler Master
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Dạng tản nhiệt
Tản khí
Kích thước quạt (mm)
95 mm
Socket được hỗ trợ
Intel LGA 1151, Intel LGA 1150, Intel LGA 1155, Intel LGA 1156, Intel LGA 775
Chiều cao (cm)
6 cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ