PHỤ KIỆN LƯU TRỮ DỤNG CỤ BÀN ĂN
PHỤ KIỆN LƯU TRỮ DỤNG CỤ BÀN ĂN
PHỤ KIỆN LƯU TRỮ DỤNG CỤ BÀN ĂN

Liên hệ đặt hàng
PHỤ KIỆN LƯU TRỮ DỤNG CỤ BÀN ĂN

Thương hiệu Khác SKU: 211103370
5.340.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Phụ kiện lưu trữ dụng cụ bàn ăn sở hữu phong cách đơn giản, hiện đại cùng thiết kế hệ module tiên tiến, kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và vẻ đẹp thẩm mỹ nhằm mang đến giải pháp lưu trữ thông minh cho gian bếp nhà bạn. Đây là bộ phụ kiện cao cấp đáng để bạn đầu tư ngay hôm nay. 

Thiết kế đơn giản hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng 

Bộ phụ kiện được thiết kế hướng tới thị trường châu Á, với kiểu dáng thích hợp để lưu trữ các loại chén đĩa thường dùng trong các gia đình châu Á. Khay rổ làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn, đảm bảo an toàn cho các dụng cụ bàn ăn khi bạn đóng và mở hộc tủ.

Bộ phụ kiện được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và vệ sinh cao cấp khi tuân thủ các tiêu chuẩn của Đức về chất lượng và an toàn vệ sinh, được xem là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

Rổ kéo mở êm ái, giải pháp thông minh 2 trong 1

Phụ kiện lưu trữ được trang bị rổ kéo mở toàn phần, cho phép người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ bên trong tủ và lấy được món đồ mình cần một cách nhanh chóng. Rổ hoạt động đảm bảo êm ái và có sự ổn định. Chỉ cần 2 bước là bạn đã có thể làm sạch toàn bộ hệ thống, lắp khay nhựa vào chỗ cũ dễ dàng. Các bộ phận bằng nhựa đều có thể sử dụng với máy rửa chén.

Nhờ hệ thống module thông minh, bộ phụ kiện cao cấp có thể chứa cả dụng cụ bàn ăn thông dụng, cũng như dụng cụ nấu ăn như nồi, chén, dĩa, chảo. Tất cả đều được sắp xếp thật gọn gàng và sẵn sàng để bạn sử dụng.

Mua phụ kiện lưu trữ dụng cụ bàn ăn chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Phụ kiện lưu trữ dụng cụ bàn ăn hiện đang được phân phối chính thức tại hệ thống các showroom Phong Vũ với mức giá hấp dẫn bất ngờ. Sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành đáng tin cậy trong thời gian dài 1 năm. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy nhanh chân ghé địa chỉ Phong Vũ gần nhất trong khu vực để mua sắm ngay hôm nay nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
12
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Tính năng
Rổ kéo mở toàn phần: Cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ bên trong tủ và dễ dàng lấy được món đồ mình cần. Rổ hoạt động êm ái và ổn định.
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat