Phần mềm Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến nhất

- Có thể nâng cao, chỉnh sửa và thao tác hình ảnh dễ dàng

- Là một phần của Creative Cloud, giúp truy cập công việc và lưu trữ từ bất cứ đâu

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Photoshop CC for teams (Subscription New 12 months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900078
9.950.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Với các tính năng đã được cải tiến, đây sẽ là một phần mềm quan trọng giúp bạn có thể nâng cao chất lượng chỉnh sửa hình ảnh, mang đến sự hiệu quả trong công việc biên tập.  

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành; chia sẻ, lưu trữ dễ dàng với Creative Cloud

Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months hoạt động tốt trên các hệ điều hành, ví dụ như: Mac OS X v10.7 (64 bit) hoặc v10.8 (64 bit), Microsoft Windows 7 với Service Pack 2/Windows 8 với Service Pack 1.

Photoshop CC for teams ALL  | Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Vì là một phần của Creative Cloud nên phần mềm Photoshop CC trên cho phép người dùng có thể lưu, chia sẻ hay truy cập vào công việc một cách dễ dàng chỉ với một vài cú click chuột đơn giản.

Photoshop CC for teams ALL  | Dễ dàng với Creative Cloud

Hỗ trợ Camera Shake Reduction, cải thiện Smart Sharpen

Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh ấn tượng, giúp người dùng có thể cải thiện những bức ảnh bị nhòe mờ, out nét nhờ vào tính năng Camera Shake Reduction.

Photoshop CC for teams ALL  | Hỗ trợ camera

Đây là tính năng giúp khôi phục lại độ sắc nét của các chi tiết trong bức ảnh nhờ vào việc phân tích hướng chụp, tính toán hướng cũng như độ lệch của tay theo mức độ nhòe của ảnh nhằm hỗ trợ tốt hơn quá trình lấy lại các chi tiết sắc nét của tấm ảnh. 

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months: Click tại đây

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Smart Sharpen, việc làm mượt ảnh với các chi tiết rõ nét trên Photoshop CC trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Công dụng của Smart Sharpen là làm rõ texture, giúp các góc cạnh trông mượt hơn đồng thời giảm noise xuống mức thấp nhất để cho ra bức ảnh chất lượng.

Photoshop CC for teams ALL  | Cải thiện Smart Sharpen

Không giống với các phiên bản trước, ở phiên bản mới Photoshop CC, với option mới tên Reduce Noise, các bức ảnh của bạn sẽ được giảm noise một cách hiệu quả, giúp bạn chỉnh sửa ảnh với chất lượng đúng như ý muốn. 

Cải tiến Properties panel, khả năng đồng bộ hóa dữ liệu

Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months đã có sự cải tiến đối với Properties panel.  Đây quả là một tin tốt đối với những ai thường xuyên làm việc với các loại shape hay icon vì bạn có thể điều khiển dễ dàng hơn.

Photoshop CC for teams ALL  | Cải tiến Properties Panel

Đặc biệt là trong các vấn đề xác định, lựa chọn độ bo tròn đối với các góc hình vuông, chữ nhật hay tam giác. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu nhỏ hoặc kéo giãn độ dài các cạnh một cách thoải mái để phù hợp khung hình.

Photoshop CC for teams ALL  | Khả năng đồng bộ hóa dữ liệu

Với phần mềm Photoshop CC mới, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu cũng như lưu trữ trên cùng một tài khoản. Thay vì phải tốn thời gian tìm đủ font, chép lại toàn bộ brush đến nơi khác thì nay bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Adobe và đồng bộ hóa mọi thứ là xong.

Đến Phong Vũ mua Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months với mức giá ưu đãi 

Hiện tại, phần mềm Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months đang được mở bán chính thức tại nhiều showroom Phong Vũ. Khi mua sắm tại Phong Vũ, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm các ưu đãi giảm giá khác, vậy nên còn chờ gì mà không đến ngay showroom Phong Vũ nào! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh
Tính năng
Nâng cao, chỉnh sửa và thao tác hình ảnh trong bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Mac OS X v10.7 (64 bit) hoặc v10.8 (64 bit)
Microsoft Windows 7 với Service Pack 2 hoặc Windows 8 với Service Pack 1
Cấu hình đề nghị
Mac OS
- Xử lý đa lõi Intel 64-bit
- 1GB RAM / 3.2GB của không gian có sẵn đĩa cứng để cài đặt
Windows
- Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64-bit, bộ vi xử lý (2GHz hoặc nhanh hơn)
- 1GB RAM / 3.2GB của không gian cài có sẵn đĩa cứng
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat