Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1 năm
Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1 năm

- Gói thuê bao 365 ngày dành cho tối đa 6 người dùng.
- Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook; riêng Publisher và Access chỉ có trên Windows PC.
- 1TB lưu trữ đám mây OneDrive/ người dùng
-  Cài đặt cùng lúc lên tới 5 thiết bị/ người dùng - trên PCs, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại*.

Phần mềm Microsoft 365 Family - 12 tháng - Dành cho tối đa 6 người - 5 thiết bị/người - Word, Excel, PowerPoint - 1TB OneDrive

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 210900311
1.389.000 ₫
1.690.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 301.000đ / Bộ
Khi mua từ 1 Bộ trở lên
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 là gói dịch vụ tốt nhất dành cho các thành viên trong gia đình hay hộ gia đình. Cùng với các phiên bản cao cấp và nhiều tính năng tiện lợi và bảo mật nâng cao, giúp hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng trong công việc hằng ngày của người dùng.

Dung lượng lưu trữ đám mây lên tới 6TB, các ứng dụng Office cao cấp

Khi mua gói dịch vụ Microsoft 365 Family, bạn sẽ nhận được tối đa 6TB dung lượng lưu trữ đám mây. Với dung lượng 1TB lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người, bạn có thể thoải mái lưu trữ tất cả tài liệu và hình ảnh với khoảng 300.000 bức hình cũng như chia sẻ và chỉnh sửa ảnh qua Microsoft 365.

Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (6GQ-01555) | Thoải mái lưu trữ trên đám mây Onedrive

Nhờ tính năng trợ giúp AI trong các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint​ cùng các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, riêng 2 phiên bản Publisher và Access này chỉ có trên Windows PC, giúp cho công việc của bạn ngày càng trở nên sinh động hơn.

Nhờ tính năng OneDrive Personal Vault trong OneDrive của phần mềm  Microsoft 365 mà thiết bị của bạn cũng như những tài liệu quan trọng sẽ được bảo vệ an toàn nhất. Hơn nữa, với khả năng tự động phát hiện vi-rút cùng tính năng bảo mật nâng cao với 2 lớp bảo mật giúp bảo vệ tuyệt đối cho email và các tệp của bạn.

Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (6GQ-01555) | Các ứng dụng Office cao cấp

Sắp xếp công việc dễ dàng với Outlook, phù hợp với nhiều thiết bị

Đặc biệt, nhờ có công cụ sắp xếp Outlook mà bạn có thể làm chủ mọi việc trong ngày như sắp xếp email, lịch biểu, danh bạ hay những việc cần làm được dễ dàng hơn. Nhờ vậy, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như có thể hoàn thành công việc được tốt hơn.

Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (6GQ-01555)| Sắp xếp công việc dễ dàng với Outlook

Ngoài ra, gói thuê bao này với thời hạn bản quyền trong 1 năm có thể dành cho tối đa 6 người dùng. Đặc biệt, một người có thể cài đặt cùng lúc trên 5 thiết bị như PCs, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại, giúp kiểm soát các công việc trong ngày dễ dàng hơn.

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (6GQ-01555): Click tại đây

Ngoài ra, phần mềm cao cấp này còn hỗ trợ hệ điều hành Windows, macOS, iOS và Android. Tuy nhiên, đối với hệ điều hành iOS và Android yêu cầu cần phải tải xuống ứng dụng riêng biệt.

Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (6GQ-01555) | Phù hợp với nhiều thiết bị

Mua Phần mềm Microsoft 365 Family English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 chính hãng tại showroom Phong Vũ/ Ưu đãi khi mua sản phẩm

Hiện tại, phần mềm cao cấp Microsoft 365 Family đã được Phong Vũ mở bán tại các showroom của mình với chất lượng chính hãng. Đặc biệt, bởi vì phần mềm này là Key điện tử nên khi khách hàng mua qua website Phong Vũ, bạn sẽ được nhận trực tiếp thông qua kênh thanh toán của chúng tôi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MICROSOFT
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Office
Tính năng
- Tính năng trợ giúp AI trong Word, Excel & PowerPoint​
- Email và lịch không quảng cáo với Outlook
- Tối đa 6TB dung lượng lưu trữ đám mây, 1TB cho mỗi người
- Bảo mật nâng cao cho email và các tệp
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
5
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows, macOS, iOS và Android
Cấu hình đề nghị
iOS và Android yêu cầu tải xuống ứng dụng riêng biệt
Số tài khoản sử dụng
5
Nhóm khách hàng
Cá nhân
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu MICROSOFT
Xem tất cả
fb-chatfb-chat