Phần mềm Lightroom w Classic for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Lightroom w Classic for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia

- Giúp giải quyết chuỗi công việc thách thức về xử lý hình ảnh dễ dàng

- Giảm bớt thời gian tổ chức và sắp xếp các bức ảnh

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Lightroom w Classic for teams (Subscription New 12 months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900087
9.950.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Lightroom w Classic for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months là phần mềm chỉnh sửa ảnh đã không còn xa lạ với dân trong ngành thiết kế hiện nay. Nhờ có phần mềm này là đã có rất nhiều tác phẩm trở thành cực phẩm, có sức hút và khó phần mềm chỉnh sửa ảnh nào khác có thể làm được. 

Giao diện người dùng thân thiện, nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Vì là phần mềm của Adobe, nên Lightroom Classic có giao diện người dùng rất là thân thiện, người dùng hoàn toàn có thể thấy sự quen thuộc của giao diện Adobe. Lightroom Classic đã được tổ chức thành các mô-đun khác nhau, mỗi mô-đun tổ chức tất cả các tùy chọn cho nhiệm vụ cụ thể là, như: Library, slideshow (trình chiếu), printing a photo book (in sách ảnh), Develop, viewing geotagged photos on a map (gắn thẻ các vị trí) và making prints (tạo bản in), creating a web gallery (tạo nên thư viện web).

Phần mềm Lightroom w Classic for teams | Giao diện thân thiện

Hiện nay đã có hai phiên bản Lightroom, nhưng Lightroom Classic vẫn được rất nhiều người tin dùng vì tính năng và công cụ đầy đủ của nó. So với phần mềm CC, vì là chương trình được thiết kế cho máy tính để bàn nên Lightroom Classic chứa khá là nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Mặc dù, cả Lightroom CC và Lightroom Classic đều có thể thực hiện các điều chỉnh cục bộ bằng healing tool, adjustment brush, radial và graduated filters, thế nhưng Lightroom CC thiếu công cụ mắt đỏ còn Lightroom Classic thì lại có đầy đủ.

Phần mềm Lightroom w Classic for teams | Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Nhập dữ liệu đa dạng, tổ chức ảnh nhanh chóng

Khác với phần mềm Lightroom CC thì các thanh tùy chọn nhập dữ liệu file hình của Lightroom Classic là đa dạng nhất, hiện đại nhất. Cửa sổ nhập bao gồm các tùy chọn để có thể thêm vào bộ sưu tập, điều chỉnh dữ liệu, thêm từ khóa và thay đổi đích và thậm chí áp dụng các giá trị đặt trước và trong khi nhập.

Phần mềm Lightroom w Classic for teams | Nhập dữ liệu đa dạng

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Lightroom w Classic for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription: Click tại đây

So với Lightroom CC, thì phiên bản Lightroom Classic lại sắp xếp ảnh thành bộ sưu tập và thêm các tùy chọn để điều hướng thư mục trên màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, có công cụ mới đó là “Smart Collections” cho phép người dùng có thể tạo nhóm ảnh ngay lập tức bằng cách cài đặt các thông số như là tiêu cự, ISO và tốc độ màn trập…

Phần mềm Lightroom w Classic for teams | Tổ chức ảnh nhanh chóng

Tốc độ xử lý nhanh chóng, sử dụng mọi lúc mọi nơi

Trước đây tốc độ xử lý của Lightroom thường bị phản ánh rất nhiều, vì quá chậm chạp gây ra rất là nhiều bất tiện cho người dùng, nhưng hiện nay đối với phiên bản Lightroom Classic  thì đã được cải thiện một cách rõ rệt. Tốc độ xử lý nhanh chóng và mượt mà hơn. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về tốc độ xử lý.

Phần mềm Lightroom w Classic for teams | Tốc độ xử lý nhanh chóng

Lightroom Classic so với Lightroom CC thì rất dễ sử dụng, với những tính năng tiện lợi, và đầy đủ các công cụ. Người dùng hoàn toàn  có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Lightroom Classic ở mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Phần mềm Lightroom w Classic for teams | Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Mua ngay phần mềm Lightroom w Classic for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months | Chính hãng | Free Ship tại Phong Vũ

Với thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng cùng nhiều tính năng hiện đại chắc chắn phần mềm Lightroom Classic  sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Phong Vũ để nhận được phần mềm chất lượng này nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm chỉnh sửa, sắp xếp và lưu trữ hình ảnh
Tính năng
- Chỉnh sửa hình ảnh với các thanh trượt dễ dàng
- Lưu trữ hình ảnh với bộ nhớ đám mây
- Sắp xếp và tổ chức file ảnh thông minh
- Chia sẻ hình ảnh nhanh và tiện lợi
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Cấu hình đề nghị
- Intel Pentium 4 hoặc tương đương
- RAM 2GB / 1GB không gian đĩa cứng có sẵn
- 1,024×768 display / CD-ROM
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat