Phần mềm Dreamweaver CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Dreamweaver CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Công cụ phát triển, thiết kế Website mạnh mẽ

- Hỗ trợ cho cả MacOS và Windows

- Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình thông dụng HTML, CSS, Javascript...

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Dreamweaver CC for teams (Subscription New 12 Months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900091
9.250.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Adobe Dreamweaver là một phần mềm xử lý mạnh mẽ dành cho những người thiết kế web, người dùng hoàn toàn có thể tự mình lập trình và phát triển ứng dụng web ở rất nhiều cấp độ. Chỉ cần sử dụng Dreamweaver CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months người dùng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website một cách chuyên nghiệp.

Giao diện thân thiện, hỗ trợ Package đầy đủ

Những ai đều đã sử dụng phần mềm của Adobe thì có thể thấy được giao diện Adobe Dreamweaver hoàn toàn quen thuộc và gần gũi. Với một kiểu thiết kế, màu sắc, và thanh công cụ, điều hướng được thiết kế khá là giống nhau, tạo nên một cảm giác thân thiện với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng của phần mềm Dreamweaver, mỗi tính năng đều sẽ có một đoạn gif hướng dẫn một cách cụ thể.

Khi bạn sử dụng phần mềm của Adobe  Dreamweaver thì bạn sẽ không cần phải tải thêm bất cứ thứ gì để có thể hỗ trợ cho website của mình,  Dreamweaver hoàn toàn có đầy đủ tất cả mọi thứ. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của  Dreamweaver mà hiếm có phần mềm nào có thể có làm được.

Tương tác rất tốt với hệ điều hành, mô phỏng các thiết bị di động

Vì là phần mềm của Adobe nên Dreamweaver được sử dụng rất là rộng rãi, và phổ biến. Chính vì vậy Dreamweaver hoàn toàn có thể tương thích với tất cả các hệ điều hành như là linux, windows, MacOS, tất cả phiên bản của hệ điều hành Adobe đều được cải tiến, hỗ trợ cho đến hiện tại.

✔️✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Dreamweaver CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription: Click tại đây

Adobe nên Dreamweaver  hỗ trợ việc mô phỏng lại thiết bị di động rất tốt ngay trên ở trên phần mềm mà chúng ta không cần phải thoát ra dùng phần mềm khác hay phải dùng điện thoại để xem nữa. Đây được coi chính là một tính năng rất ưu việt mà không phải IDE nào cũng có thể làm được điều đó.

Tích hợp code editor rất tốt,  được sử dụng rộng rãi trong giáo dục chuyên ngành

Một ưu điểm rất lớn của Dreamweaver nữa là là nó có code editor tích hợp rất mạnh mẽ. Chuyên gia lập trình web hoàn toàn có thể tận dụng text editor này để viết web mà không hề gặp bất kỳ trở ngại gì. Người đọc có thể dễ dàng đọc code, tăng hiệu suất khi thực hiện các lệnh trên thanh công cụ.

Nhờ tính năng format code tiện dụng, dễ sử dụng, giao diện thân thiện và trực quan với người mới sử dụng, chính nhờ tất cả những ưu điểm trên mà Dreamweaver  được sử dụng rất là rộng rãi trong các trường THPT, Đại học, Cao đẳng.

Với dạng format code thân thiện, dễ sử dụng, hơn hết đó chính là sự hiện đại, đẹp mắt hỗ trợ công việc đánh dấu thẻ mở và thẻ đóng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm được ra các lỗi trong hàng loạt các thẻ tương tự nhau.

Các trang web sử dụng hai hình thức đó là khóa công khai và khóa riêng. Trong trường hợp cá nhân, khóa riêng sẽ được giữ kín trên máy chủ web. Ngược lại, khóa công khai được phân phối cho tất cả mọi người cần. Adobe Dreamweaver đã thực hiện được việc này rất tốt.

Mua ngay phần mềm Dreamweaver CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months| Chính hãng | Free Ship tại Phong Vũ

Với thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng cùng nhiều tính năng hiện đại trong việc thiết kế web, chắc chắn phần mềm Adobe Dreamweaver sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Phong Vũ để sở hữu ngay phần mềm chất lượng này nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm công cụ phát triển, thiết kế Website
Tính năng
- Tính năng kéo thả để xây dựng trang Web
- Cung cấp môi trường viết Code đầy đủ bao gồm các công cụ hỗ trợ lập trình
- Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình thông dụng
- Code nhanh hơn, linh hoạt hơn, thiết lập nhanh hơn
- Hỗ trợ git
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10
macOS v10.13, macOS v10.12, or OS X v10.11
Cấu hình đề nghị
Window
- Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; 2 GHz hoặc nhanh hơn
- 2GB RAM (4GB đề nghị)
- 2GB trống ổ cứng cài đặt
MacOS
- Multicore Intel processor with 64-bit support
- 2GB RAM (4GB đề nghị)
- 2GB trống ổ cứng cài đặt
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat