Phần mềm Creative Cloud for teams All Apps with Adobe Stock ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Creative Cloud for teams All Apps with Adobe Stock ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả phần mềm hiện có của Adobe  

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây

- Cung cấp đến người sử dụng giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi và đơn giản nhất 

- Bao gồm: Photoshop, Indesign,Illustrator, Lightroom ,Adobe XD, Adobe Premiere Rush, Adobe Premiere Pro , After Effects, Adobe Audition ,Adobe Spark, Character Animator, Dimension, Acrobat Pro, Dreamweaver....

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams All Apps with Adobe Stock (Subscription New 12 Months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900092
32.920.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams All Apps with Adobe Stock là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lĩnh vực Digital Marketing hiệu quả. Tích hợp tất cả các phần mềm của Adobe đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hiện nay. Sở hữu Adobe Creative Cloud for teams, thế giới thiết kế thu nhỏ trong tầm tay.

Tổng hợp tất cả phần mềm hiện có của Adobe, công nghệ điện toán đám mây tăng tốc thời gian thiết kế

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams tổng hợp tất cả phần mềm hiện có của Adobe cung cấp cho người dùng, là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với kho tàng ứng dụng của Adobe một cách đơn giản và dễ dàng.

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams | Tổng hợp phần mềm hiện có của Adobe

Adobe Creative Cloud sử dụng công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ bạn tăng tốc khả năng thiết kế, tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả, cho ra những sản phẩm đồ họa đạt chất lượng hoàn hảo nhưng không mất quá nhiều thời gian. 

Bạn có thể trải nghiệm tính năng cộng tác đám mây thông qua Team Project và tha hồ tận hưởng bộ sưu tập phông chữ khổng lồ của Adobe Typekit được tích hợp trong phần mềm Adobe Creative Cloud.

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams | Công nghệ điện toán đám mây

Tạo những bản thiết kế đẹp hoàn hảo, gia tăng trải nghiệm tương tác trên mọi màn hình

Adobe Creative Cloud for teams cung cấp cho người dùng hàng loạt phần mềm tạo ra những bản thiết kế đẹp hoàn hảo như Photoshop có chức năng chỉnh sửa và tổng hợp hình ảnh, Illustrator hỗ trợ đồ họa thông qua các vector.

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams | Tạo những bản thiết kế đẹp

Bên cạnh đó, Adobe Creative Cloud còn trang bị kho lưu trữ ảnh hoàn hảo cho các dự án phát triển Adobe Stock, bản vẽ vector ở mọi nơi Illustrator Draw cùng phần mềm In Design có khả năng thiết kế trang đã in và xuất bản sản phẩm kỹ thuật số.

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams | Phát triển video phim sống động

Người dùng có thể tương tác trên mọi màn hình thông qua các phần mềm công cụ có trong Adobe Creative Cloud, tăng tính chuyên nghiệp cho website nhờ sở hữu tính năng thiết kế web UI/UX như Adobe XD cho phép thử nghiệm và chia sẻ trải nghiệm của người sử dụng, Dreamweaver hỗ trợ thiết kế và phát triển các website hiện đại.

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Creative Cloud for teams All Apps with Adobe Stock ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription: Click tại đây

Tạo những bức ảnh tuyệt đẹp như những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cùng các ứng dụng phát triển video, phim trên web cực kỳ sống động

Tin được không bạn có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi có trong tay Adobe Creative Cloud được tích hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Lightroom (bao gồm Lightroom CC và Lightroom Classic) cùng phần mềm chỉnh sửa và tổng hợp hình ảnh Photoshop.

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams | Tạo những bức ảnh tuyệt đẹp

Gia tăng khả năng sáng tạo, nâng cao tư duy phát triển và biên tập video, phim ngắn thông qua các phần mềm chỉnh sửa, tạo video, hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh sống động như Adobe Premiere, Adobe Audition, After Effect, Character Animator, Adobe Story và Premiere Clip.

Sử dụng được trên hệ điều hành Window và MacOS, thời hạn bản quyền lên đến 12 tháng

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams có thể cài đặt trên hệ điều hành Window 7, Window 8 và Window 10. Bên cạnh đó có hỗ trợ chạy song song với hệ điều hành MacOS cực kỳ tiện dụng.

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams | Dùng được cho Mac và windows

Thời hạn bản quyền của Adobe Creative Cloud lên đến 12 tháng, bạn có thể thỏa thích sử dụng, tha hồ trải nghiệm mọi phần mềm của Adobe bản quyền để tạo ra những sản phẩm đồ họa, video, bản ghi và phim trên web cực kỳ ấn tượng.

Mua phần mềm Adobe Creative Cloud for teams bản quyền tại showroom Phong Vũ, có cơ hội nhận ưu đãi cực HOT khi thanh toán qua VNPAY-QR

Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams là kho lưu trữ hàng loạt phần mềm Adobe bản quyền sử dụng công nghệ điện toán đám mây, công cụ hoàn hảo phát triển lĩnh vực Digital Marketing. Liên hệ showroom Phong Vũ để mua phần mềm bản quyền với mức giá hấp dẫn có cơ hội nhận ưu đãi cực HOT khi thanh toán qua VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe
Tính năng
- Cung cấp toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính của Adobe
- Lưu trữ qua công nghệ điện toán đám mây
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows 7 / 8 / 10
MacOS X
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat