Phần mềm Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe

- Sử dụng công nghệ đám mây nhằm cung cấp giải pháp sử dụng sản phẩm adobe một cách tiện lợi nhất

- Bao gồm: Photoshop, Indesign,Illustrator, Lightroom ,Adobe XD, Adobe Premiere Rush, Adobe Premiere Pro , After Effects, Adobe Audition ,Adobe Spark, Character Animator, Dimension, Acrobat Pro, Dreamweaver....

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Creative Cloud for teams All (Subscription New 12 Months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900083
23.760.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Đối với dân design thì chắc chắn đã không còn xa lạ với những phần mềm của Adobe, những phần mềm bổ trợ cho công việc của bạn được dễ dàng và đẹp mắt hơn. Trong đó, Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months là một phần mềm rất chi tiết và phức tạp,  thường xuyên được công ty cập nhật với các tính năng mới, thuận tiện cho người sử dụng, đây cũng chính lý do nhiều người tin tưởng sử dụng.

Adobe Creative Cloud tập hợp đầy đủ các phần mềm hiện có của hãng Adobe, người dùng  có thể dễ dàng tải xuống

Adobe Creative Cloud tập hợp đầy đủ các phiên bản phần mềm của adobe trong đó gồm có Photoshop, Indesign,Illustrator, Lightroom ,Adobe XD, Adobe Premiere Rush, Adobe Premiere Pro , After Effects, Adobe Audition ,Adobe Spark, Character Animator, Dimension, Acrobat Pro, Dreamweaver.... Với đầy đủ các phần mềm với những tính năng vượt trội, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và làm việc một cách hiệu quả, tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, đẹp mắt.

Creative Cloud for teams | Tập hợp đầy đủ phầm mềm của Adobe

Mặc dù những phần mềm của Adobe có nhiều tính năng và công dụng như vậy, nhưng so với việc cài đặt những phần mềm đồ họa khác, việc tải các phần mềm của Adobe lại rất dễ dàng và nhanh chóng. Mọi thao tác trong quá trình tải đều nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian.

Creative Cloud for teams | Người dùng có thể dễ dàng tải xuống

Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây, làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế nhóm một cách dễ dàng

Với công nghệ hiện đại lưu trữ điện toán đám mây, người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ hóa các tập tin thiết kế lưu trên máy tính và trên máy chủ điện toán đám mây với dung lượng lưu trữ khá lớn lên đến 100GB. Chính sự tiện lợi này giúp bạn có thể lưu trữ được những tập tin thiết kế quan trọng mà không lo bị mất.

Creative Cloud for teams | Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây

Ngoài công nghệ lưu trữ đám mây ra, thì Người dùng còn có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế nhóm, có thể dễ dàng chia sẻ file bất cứ khi nào hay là dù bạn đang ở đâu đi nữa, thì chỉ cần được kết nối với Internet, mọi tập tin sẽ được chia sẻ tới người nhận một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

Creative Cloud for teams | Làm việc và chia sẻ tin dễ dàng

Adobe Creative Cloud được tích hợp các công cụ tự động hóa và Creative Cloud Learn cung cấp 200 bài hướng dẫn

Adobe Creative Cloud được tích hợp các công cụ tự động hóa giúp người dùng có thể cải thiện được hiệu suất làm việc: Phần mềm Adobe Muse hỗ trợ người dùng thiết kế và xuất ra các trang web mà không cần viết bất kỳ một dòng mã code nào khác; Photoshop thì sẽ tự tạo các ra layout một cách nhanh chóng, tự động chỉnh kích cỡ ảnh phù hợp cho web; InDesign sẽ tự động điều chỉnh nội dung tạp chí, xoay danh mục ngang hay dọc khi người dùng xoay màn hình trên thiết bị di động; After Effect hỗ trợ tự chuyển phim, và  ảnh 2D, 3D…

Creative Cloud for teams | tích hợp các công cụ tự động hóa

Còn một việc khá là quan trọng nữa đó là Creative Cloud Learn cung cấp 200 bài hướng dẫn cho người dùng, bất cứ ai tải Adobe Creative Cloud đều sẽ được cung cấp những bài học hướng dẫn sử dụng những phần mềm Adobe vô cùng tiện lợi. Thậm chí là những kiến thức chưa chắc bên ngoài đã có thể có được.

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New: Click tại đây

Creative Cloud for teams | Cung cấp 200 bài hướng dẫn

Mua ngay phần mềm Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months | Chính hãng | Free Ship tại Phong Vũ

Với những tính năng vượt trội của Creative Cloud Learn, bạn có thể tạo nên những sản phẩm thiết kế thật hiện đại và bắt mắt với đủ các phần mềm Adobe, phục vụ đắc lực cho công việc cũng như giải trí của người dùng. Hãy đến ngay Phong Vũ để mua bản quyền và nhận thêm nhiều ưu đãi lớn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm tổng hợp các phần mêm hiện có của Adobe
Tính năng
- Các công cụ thiết kế đẳng cấp thế giới
- Các công cụ thiết kế web và UX
- Công cụ chụp ảnh đẹp nhất thế giới
- Sáng tạo với các công cụ chỉnh sửa phim ảnh...
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows 7 / 8 / 10
Mac OS X
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat