Phần mềm Animate CC / Flash Professional CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Animate CC / Flash Professional CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Phần mềm tạo nội dung động cho Website

- Được làm mới từ sản phẩm quen thuộc Adobe Flash Proessional CC

- Môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

- Thiết kế hoạt ảnh Vector cho trò chơi, ứng dụng và trang web

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Animate CC / Flash Professional CC for teams (Subscription New 12 months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900089
9.950.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Adobe Animate CC / Flash Professional CC for teams hỗ trợ người dùng thiết kế các ảnh động, nội dung hoạt họa đa phương tiện đạt chất lượng cao. Được xem như trợ thủ đắc lực cho người dùng thỏa sức sáng tạo và xuất bản nội dung động cho website. Sở hữu phần mềm Adobe Animate CC, thế giới hoạt họa trong tầm tay.

Hỗ trợ tạo nội dung động cho website, là bản nâng cấp của Adobe Flash Professional CC

Phần mềm Adobe Animate CC hỗ trợ cung cấp nhiều công cụ, đa tính năng hỗ trợ người dùng thiết kế ảnh động, nội dung hoạt họa, nội dung đa phương tiện để upload lên website, khiến website của bạn trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn, truyền tải thông điệp hiệu quả cho khách hàng tiềm năng.

Phần mềm Adobe Animate CC là sản phẩm mới nâng cấp từ phần mềm quen thuộc với người dùng Adobe Flash Professional CC. Adobe Animate CC có khả năng tạo ra các nội dung động, góp phần phát triển dự án và tối ưu xây dựng website.

Adobe Animate CC được đánh giá là công cụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp muốn tạo lập và xây dựng nền tảng website, tăng độ thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp, gây ấn tượng và lôi cuốn khách hàng tiềm năng.

Tạo môi trường thực thi mạnh mẽ cho người dùng sáng tạo, hỗ trợ thiết kế hoạt ảnh vector phát triển trò chơi và các ứng dụng

Phần mềm Adobe Animate CC cung cấp môi trường thực thi mạnh mẽ cho người dùng, tạo điều kiện cho bạn nâng cao khả năng sáng tạo, thoải mái phát triển ý tưởng với hàng loạt công cụ tiện ích, hiệu ứng chèn vào ảnh động cực kỳ lý tưởng trong kho ứng dụng.

Adobe Animate CC hỗ trợ người dùng thiết kế hoạt ảnh vector sống động, tính thẩm mỹ cao, là những ảnh động không thể thiếu để phát triển trò chơi cùng các ứng dụng nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho hàng loạt sản phẩm được tạo ra.

Dễ dàng thêm các tùy chọn vào nội dung động, xuất hoạt ảnh ra nhiều nền tảng tiện ích

Phần mềm Adobe Animate CC cho phép người dùng dễ dàng thêm các nút tùy chọn vào loạt ảnh động, đây chắc chắn là tiện ích được nhiều người dùng đánh giá có hiệu quả cao để nâng cao tính chuyên nghiệp của trò chơi, ứng dụng hoặc các trang web.

Adobe Animate CC hỗ trợ người sử dụng có khả năng xuất hoạt ảnh sang nhiều nền tảng, bao gồm Canvas HTML5, WebGL, Flash hoặc Adobe AIR và các nền tảng tùy chỉnh như SVG. Nhờ việc sở hữu tính năng này, người dùng có thể thêm bất cứ loạt ảnh động để nâng cao tính sinh động và tăng độ thẩm mỹ cho các dự án phát triển.

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Animate CC / Flash Professional CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New: Click tại đây

Hỗ trợ 1 tài khoản sử dụng giúp bảo mật thông tin hiệu quả, thời hạn bản quyền lên đến 12 tháng

Phần mềm Adobe Animate CC hỗ trợ người dùng sử dụng 1 tài khoản duy nhất, điều này giúp bảo mật thông tin lưu trữ của người sử dụng, bảo mật kho sản phẩm, loạt ảnh động, cùng những hoạt ảnh chất lượng không bị đánh cắp.

Thời hạn bản quyền của Adobe Animate CC lên đến 12 tháng tha hồ trải nghiệm và sử dụng, khai thác hàng loạt công cụ và tính năng thông minh được cài đặt vào phần mềm này.

Mua phần mềm Adobe Animate CC bản quyền tại Phong Vũ, nhận ngay mã giảm giá cực hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR

Phần mềm Adobe Animate CC tạo điều kiện cho người dùng thỏa sức sáng tạo hàng loạt ảnh động mang tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ phát triển nhiều dự án như các trò chơi, ứng dụng và các website hiệu quả. Liên hệ Phong Vũ để mua phần mềm bản quyền và có cơ hội nhận ngay mã giảm giá cực hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm tạo nội dung động, hỗ trợ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện
Tính năng
- Thiết kế hoạt ảnh vector cho trò chơi, ứng dụng và trang Web
- Có thể xuất hoạt ảnh sang nhiều nền tảng, bao gồm Canvas HTML5, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng tùy chỉnh như SVG
- Action Code Wizard
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat