Phần mềm Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Công cụ giúp thiết kế và tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng

- Công cụ có công thức sử dụng tương tự như các phần mềm khác của Adobe như Photoshop, illustrator...

- Hỗ trợ công việc hiệu quả hơn với giao diện đơn giản và quen thuộc

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe XD CC for teams (Subscription New 12 Months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900090
6.950.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months là công cụ dành cho các nhà thiết kế UX – UI (thiết kế tương tác và trải nghiệm người dùng). Ngoài ra, nó còn khá nhẹ và không phức tạp như Photoshop hay Illustrator. Nếu bạn là dân design thì chắc hẳn không thể bỏ qua phần mềm này được rồi.

Giao diện thân thiện, thiết kế và tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng

Giao diện của Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months khá gần gũi, ít tool hơn các anh em nhà Adobe như Illustrator, Photoshop, After Effect nên việc nắm bắt cách sử dụng Adobe XD là tương đối dễ dàng.

Phần mềm Adobe XD CC for teams | Giao diện thân thiện

Bên cạnh đó, Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months  cung cấp cho bạn về cơ bản tất cả các tính năng bạn nhận được từ khung dây phác thảo, tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng và hơn thế nữa.

Phần mềm Adobe XD CC for teams | Thiết kế và tạo nguyên mẫu

Kéo thả đồ họa từ Photoshop và Illustrator vào các thiết kế XD, hỗ trợ cho cả Mac và Windows và là một phần của Creative Cloud

Một quyền lợi quan trọng khác của Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months đó là bạn có thể nhập vào phần mềm các dự án được lưu từ các phần mềm khác như Photoshop và Illustrator vào Adobe XD. 

Tương tự, khi xuất các tệp từ phần mềm Adobe XD vào Adobe After Effects. Các dự án từ Illustrator hay Photoshop đều giữ nguyên định dạng phức tạp để bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nó trong Adobe XD.

Ngoài ra, Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months hỗ trợ các hệ điều hành Windows 10 Creators Update (64-bit) – Version 1703 (build 10.0.15063) trở lên với cấu hình tối thiểu macOS 10.11 trở lên thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng là một phần của Creative Cloud.

Phần mềm Adobe XD CC for teams | Kéo thả đồ họa từ Photoshop và Illustrator

Áp dụng màu sắc ngay trong bảng Assets, cấu hình đề nghị

Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months áp dụng Assets để nơi lưu trữ các biểu tượng, màu sắc yêu thích và kiểu ký tự và độ dốc. Việc chuyển đổi chức năng tô sáng cho các thành phần Assets có thể giúp bạn xem các đối tượng có màu sắc, kiểu ký tự hoặc tất cả các ký hiệu trong tài liệu

Bên cạnh đó, để cài đặt Adobe XD Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months thì đối với hệ điều hành MacOS nên sở hữu cấu hình: CPU: 1,4 GHz, bộ nhớ: 4GB và Non-retina display (Retina được khuyến nghị). 

Phần mềm Adobe XD CC for teams | Hỗ trợ cho cả mac và windows

Còn cấu hình đề xuất đối với hệ điều hành Windows để cài đặt Adobe XD Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months là CPU: 2 GHz, bộ nhớ: 4 GB, 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt, màn hình: 1280 x 800.

Phần mềm Adobe XD CC for teams | Áp dụng màu sắc đơn giản

Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months chính hãng, nhận ưu đãi bất ngờ khi mua phần mềm tại Phong Vũ

Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có công thức tương tự các phần mềm khác của Adobe như Photoshop, illustrator là một điểm cộng sáng giá của phần mềm này. Đặc biệt, nếu mua phần mềm chính hãng này tại Phong Vũ thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lắm đấy.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm công cụ hỗ trợ thiết kế UX
Tính năng
- Thiết kế, nguyên mẫu, chia sẻ
- Hỗ trợ cho cả Mac và Windows và là một phần của Creative Cloud
- Áp dụng màu sắc, ký hiệu, độ dốc và kiểu ký tự ngay trong bảng Assets
- Có thể kéo thả đồ họa từ Photoshop và Illustrator vào các thiết kế XD ...
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows 10 Creators Update (64-bit) – Version 1703 (build 10.0.15063) trở lên với cấu hình tối thiểu
macOS 10.11 trở lên
Cấu hình đề nghị
MacOS
- CPU: 1,4 GHz
-Bộ nhớ: 4GB
- Non-retina display (Retina được khuyến nghị)

Windows
- CPU: 2 GHz
- Bộ nhớ: 4 GB
- 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt
- Màn hình: 1280 x 800
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat