Phần mềm Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Phần mềm chuyên dùng biên tập, cắt ghép, chỉnh sửa phim ảnh

- Có thể biên tập các đoạn phim ngắn, tài liệu và các bộ phim

- Có thể tương tác với các sản phẩm khác của Adobe

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC for teams (Subscription New 12 months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900082
9.950.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months là phần mềm chuyên nghiệp dùng trong các công việc biên tập, cắt ghép, chỉnh sửa phim ảnh. Với những tính năng hỗ trợ tiện ích, đây sẽ là phần mềm quan trọng giúp bạn biên tập các đoạn phim ngắn, tài liệu một cách dễ dàng. 

Dễ dàng tham gia cộng tác với Team Projects, thử nghiệm nhiều hơn với ít rủi ro  

Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months cho phép các thành viên trong một team có thể ngay lập tức tham gia làm việc cùng nhau mà không cần thiết lập nào khác. 

Team Projects tiện ích được lưu trữ trên đám mây, đồng thời tích hợp ngay vào Adobe Premiere Pro, After Effects cũng như Prelude và tất nhiên là không cần phần mềm hoặc phần cứng bổ sung nào khác. Từ đó, các biên tập viên từ xa có thể dễ dàng cộng tác với nhau thông qua việc lưu trữ các tệp nguồn cục bộ hoặc chia sẻ các proxy nhẹ. 

Bên cạnh đó, tính năng Team Projects còn cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm và tạo lập nhiều phiên bản khác nhau cũng như cộng tác trong công việc đang được chia sẻ với ít rủi ro hơn. Các biên tập viên cùng người phụ trách đồ họa chuyển động có thể chia sẻ các dự án mà không lo việc ghi chồng chéo lên thành phẩm của người khác. 

Làm việc cùng nhau nhanh hơn, tự động hợp nhất các thay đổi 

Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months cho phép bạn có thể tương tác với các sản phẩm khác của Adobe. 

Cộng tác nhanh chóng trên news stories, quảng cáo hoặc quảng bá và chia sẻ nhanh hơn với quy trình công việc hiện tại của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng làm việc trên After Effects và Premiere Pro mà không cần render. 

Bên cạnh đó, công việc của bạn sẽ không được chia sẻ cho đến khi thực sự sẵn sàng và việc chuyển giao rất dễ dàng. Bạn sẽ được thông báo khi các cộng tác viên khác chia sẻ nội dung cập nhật của họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tự động hợp nhất các thay đổi và giải quyết mọi xung đột.

Tính năng tự động lưu chỉnh sửa, chia sẻ đơn giản 

Với tính năng Team Projects của phần mềm Adobe Premiere Pro CC, bạn không cần quá lo lắng về việc lưu các bản chỉnh sửa. Team Projects sẽ tự động lưu tất cả các chỉnh sửa cá nhân của bạn, đồng thời cung cấp quyền truy cập khi cần thiết. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng có thể mở nhiều dự án và khóa dự án để không thể chỉnh sửa. 

Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ các thay đổi dưới dạng phiên bản mới với các cộng tác viên trong nhóm, hệ thống lập phiên bản cấp vô hạn sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng chia sẻ phiên bản mới và cộng tác trong quá trình thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả. 

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription: Click tại đây

Mua phần mềm Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months chính hãng tại Phong Vũ | Nhận ưu đãi giảm giá 

Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months hiện đã chính thức có mặt tại hệ thống showroom Phong Vũ. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp showroom hoặc đặt hàng qua website Phong Vũ để có cơ hội nhận thêm các ưu đãi giảm giá khác nhé! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm dùng để biên tập, cắt ghép, chỉnh sửa phim ảnh
Tính năng
- Công cụ trực quan, nhiều hướng dẫn chi tiết
- Cho phép mở nhiều dự án và có thể khóa dự án để không thể chỉnh sửa
- Làm việc trên các cảnh quay ở mọi định dạng
- Dễ dàng chuyển đổi giữa các phần mềm Adobe và làm việc liên tục
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit)
Cấu hình đề nghị
- Intel Core 2 Duo or AMD Phenom II processor (64-bit)
- 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)
- Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB
- Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
- Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO / Microsoft
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat