Phần mềm Adobe Audition CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Adobe Audition CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

- Cung cấp khả năng trộn âm thanh cao cấp

- Hỗ trợ chỉnh sửa và xử lý các hiệu ứng âm thanh

- Xử lý công việc linh hoạt, kết hợp với các công cụ, cho bạn sức mạnh tạo những âm thanh sắc nét với chất lượng cao

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Audition CC for teams (Subscription New 12 months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900088
9.950.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Adobe Audition CC for teams là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa tính năng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính qua từng âm sắc. Được đánh giá và trở thành công cụ đắc lực tạo ra những bản ghi âm và hiệu ứng âm thanh chất lượng. Sở hữu Adobe Audition CC, thế giới âm thanh trong tầm tay của bạn.

Chỉnh sửa âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp, hỗ trợ công cụ để sản xuất âm thanh chất lượng

Bạn là một người có niềm đam mê bất tận với tất cả các thể loại âm thanh từ âm sắc của các bài hát đến các tiếng động lạ, chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Adobe Audition CC for teams, được đánh giá là phần mềm cung cấp đa tính năng và công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp. 

Bạn có thể thỏa thích sáng tạo các bản nhạc, bản ghi âm, hiệu ứng âm thanh hoặc có thể biến không gian làm việc của bạn trở thành phòng thu chuyên nghiệp chỉ cần sở hữu Adobe Audition CC for teams.

Phần mềm Adobe Audition CC for teams hỗ trợ công cụ giúp người dùng có thể sản xuất âm thanh, sáng tạo các âm sắc, lọc tiếng ồn hiệu quả để tạo ra những sản phẩm âm nhạc cùng các bản ghi âm đạt chất lượng cao.

Ghi âm và trộn không giới hạn với Multitrack được nâng cao, động cơ trộn có độ trễ cực thấp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời

Sử dụng công cụ ghi âm và trộn không giới hạn với Multitrack được nâng cao tích hợp trên phần mềm Adobe Audition CC for team, là kỹ thuật ghi lại âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp ở dạng đơn kênh hoặc đa kênh, sau đó người dùng có thể dễ dàng trộn các bản ghi lại với nhau để tạo ra bản ghi âm hoàn hảo.

Adobe Audition CC for team được trang bị động cơ trộn có độ trễ cực thấp, nhờ việc sở hữu tính năng này giúp bạn tạo ra những bản ghi đạt chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Lọc tạp âm nhờ tính năng âm thanh Remover, phục hồi và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Adobe Audition CC for team hỗ trợ người dùng lọc các tạp âm không cần thiết, lọc tiếng ồn hiệu quả nhờ sở hữu tính năng âm thanh Remover, từ đó âm thanh nền và âm sắc chính trở nên trong và rõ hơn, tạo nên những sản phẩm âm thanh chất lượng.

Phần mềm Adobe Audition CC for teams có khả năng phục hồi và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả, thay đổi thời gian, làm mượt tần âm trên khu vực bạn đang lựa chọn, giúp người dùng thỏa thích sáng tạo và sắp xếp các âm sắc để tạo ra những bản âm thanh sắc nét mang cá tính riêng biệt của người sản xuất.

 

Adobe Audition CC for team được tạo lập sẵn các hiệu ứng âm thanh trong kho ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm các hiệu ứng tương thích để chèn vào, giúp bản ghi của bạn trở nên sống động và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Adobe Audition CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription: Click tại đây

Mua phần mềm Adobe Audition CC for team bản quyền tại Phong Vũ, có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR

Phần mềm Adobe Audition CC for teams sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tạo và sản xuất ra những bản ghi chất lượng cùng những hiệu ứng âm thanh hoàn hảo. Liên hệ showroom Phong Vũ để mua phần mềm bản quyền và có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp
Tính năng
- Có khả năng trộn âm thanh cao cấp
- Chỉnh sửa multi track nâng cao
- Âm thanh remover
- Phục hồi, chỉnh sửa âm thanh
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat