Phần mềm Acrobat Pro DC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages
Phần mềm Acrobat Pro DC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages

- Phần mềm hỗ trợ đọc các văn bản có định dạng PDF

- Có khả năng mở nhiều file cùng lúc

- Có thể hiển thị riêng biệt trong các tab khác nhau

- Scan tệp PDF một cách dễ dàng

- Adobe PDFs thông minh hơn

- Hỗ trợ chữ ký điện tử

Liên hệ đặt hàng
Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams (Subscription New 12 months)

Thương hiệu Khác SKU: 200900085
5.520.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa, sắp xếp và tạo các văn bản, tài liệu ở định dạng PDF một cách dễ dàng. Được đánh giá là trợ thủ đắc lực của người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Sở hữu phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams, bạn không còn phải gặp khó khăn khi xử lý văn bản PDF nữa.

Hỗ trợ đọc các tài liệu có định dạng PDF, có thể mở nhiều file cùng một lúc

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams hỗ trợ người dùng đọc các tài liệu, văn bản, tập tin, bảng tính ở định dạng PDF mà không gặp bất cứ khó khăn nào như lỗi font chữ hoặc lỗi ký tự, là công cụ tiện ích được người dùng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn.

Adobe Acrobat Pro DC for teams còn có khả năng mở nhiều file cùng một lúc vô cùng tiện ích, bạn có thể đọc và rà soát nhiều văn bản ở định dạng PDF mà không phải mất nhiều thời gian mở từng tập tin.

Có khả năng hiển thị tập tin ở các tab khác nhau, xuất file PDF sang định dạng khác dễ dàng

Adobe Acrobat Pro DC for teams được Adobe tích hợp khả năng hiển thị tập tin ở các tab khác nhau nhờ công cụ tạo thẻ riêng biệt được thiết lập. 

Bạn có thể dễ dàng xuất các tập tin, văn bản, tài liệu ở định dạng PDF sang các định dạng khác như Word, Excel hoặc PowerPoint mà không bị lỗi font chữ, lỗi ký tự, lỗi gạch đầu dòng hoặc lỗi bảng tính,...

Tự do tùy chọn các chế độ văn bản, cài đặt các phím tắt giúp người dùng thao tác dễ dàng

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams giúp người dùng tự do chỉnh sửa văn bản và tập tin PDF, bạn có thể sử dụng các tùy chọn chế độ văn bản như tạo các gạch đầu dòng, chỉnh sửa lỗi chính tả, tạo các bảng tính và tạo các ký tự.

Adobe Acrobat Pro DC for teams được cài đặt các phím tắt và tổ hợp phím quen thuộc giúp người dùng thao tác đơn giản và dễ dàng, không mất thời gian tìm kiếm công cụ trên thanh taskbar, giúp tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả.

Hỗ trợ 1 tài khoản sử dụng phần mềm, tạo chữ ký điện tử tiện ích

Adobe Acrobat Pro DC for teams hỗ trợ duy nhất 1 tài khoản sử dụng phần mềm, điều này giúp thông tin cá nhân, nội dung văn bản, dữ liệu quan trọng, tài liệu mật không bị đánh cắp hoặc sao chép, tính năng bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams hỗ trợ người dùng tạo chữ ký điện tử vô cùng tiện ích, chỉ sau khi hoàn tất quá trình lưu thông tin tập tin hoặc văn bản thì phần mềm sẽ tự động cập nhật chữ ký điện tử mà không cần in hoặc fax.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams tương thích với các hệ điều hành như Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), hoặc 2016 (64 bit); Windows 7 (32 bit and 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit and 64 bit), hoặc Windows 10 (32 bit and 64 bit).

✔️TẢI XUỐNG phiên bản dùng thử Phần mềm Acrobat Pro DC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription: Click tại đây

Cấu hình phù hợp để cài đặt Adobe Acrobat Pro DC for teams phải có bộ vi xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn, sử dụng RAM 1GB, dung lượng đĩa cứng 4.5GB, độ phân giải màn hình 1024×768 pixels, trình duyệt Internet Explorer 11 hoặc Firefox (ESR).

Mua phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams bản quyền tại Phong Vũ, có cơ hội nhận ưu đãi khủng khi thanh toán qua VNPAY-QR

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC for teams hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa và tạo lập các văn bản, tập tin, tài liệu hoặc bảng tính ở định dạng PDF một cách hiệu quả. Liên hệ showroom Phong Vũ để mua phần mềm bản quyền với mức giá hấp dẫn và có cơ hội nhận ưu đãi khủng khi thanh toán qua VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Phần mềm hỗ trợ đọc các văn bản có định dạng PDF như tài liệu, Email, bảng tính ...
Tính năng
- Có khả năng mở nhiều file cùng lúc và hiển thị riêng biệt
- Có thể lựa chọn các chế độ văn bản khác nhau
- Scan tệp PDF ở mọi nơi
- Hỗ trợ sử dụng các phím tắt để thực hiện các thao tác dễ dàng và tiện lợi
- Hỗ trợ chữ ký điện tử
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), hoặc 2016 (64 bit); Windows 7 (32 bit and 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit and 64 bit), hoặc Windows 10 (32 bit and 64 bit)
Cấu hình đề nghị
- Bộ vi xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn
- RAM 1GB / Dung lượng đĩa cứng 4.5GB
- Độ phân giải màn hình 1024×768
- Internet Explorer 11; Firefox (ESR)
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Cá nhân/doanh nghiệp
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat