Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Tương thích: Macbook Pro 15" (Touch Bar)
- Màu sắc: Transparent

Hàng sắp về
Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" (Touch Bar) - JCP2381 - Transparent

Thương hiệu JCPAL SKU: 201100664
699.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238 là dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng giúp bảo vệ cho chiếc Macbook Pro - 15" thêm phần an toàn hạn chế được trầy xước đáng tiếc xảy ra bên cạnh có với màu sắc tinh tế đẹp mắt mang đến cái nhìn sang trọng cho chiếc Macbook Pro của bạn.

Màu sắc tinh tế, Tương thích với dòng Macbook Pro - 15" 

Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238 được thiết kế với 2 màu Transparent và black mang đến cái nhìn độc đáo cho chiếc Macbook. phần ốp có độ trong suốt nhất định, giúp tôn lên được vẽ đẹp sang trọng của máy, bên cạnh đó Ốp lưng còn tương thích với dòng Macbook Pro - 15"  giúp phần ốp được thiết kế ôm sát vào máy bảo vệ máy được toàn diện hơn.

Vật liệu an toàn, thiết kế độc đáo

Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238 được làm bằng chất liệu nhựa PC cứng giúp bảo vệ ngoại hình máy trong như mới ngoài ra với thiết kế tương thích độc đáo phần bo viền mềm mại ôm sát vào máy, các cổng cắm được khoét lỗ tinh tế giúp người dùng có thể sử dụng toàn công năng của máy dễ dàng.

Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238 được thiết kế với độ dày chỉ 1.3mm và khối lượng chỉ 215g nên quá trình sử dụng không ảnh hưởng nhiều khi trang bị thêm phần ốp này. ngoài ra với lớp ngoài được phủ một lớp đặc biệt giúp hạn chế được trầy xước và ẩn vết xước được tốt hơn.

Tản nhiệt ổn định, dễ dàng tháo lắp ốp

Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238  phần viền được gia công khéo léo hoàn thiện ở mức độ tinh xảo cao nên phần ốp được vừa khít với máy và việc tháo lắp cũng được tiện lợi dễ dàng hơn hạn chế được trầy xước khi tháo lắp ốp vào máy. ngoài ra chiếc ốp cũng được thiết kế với tản nhiệt độc đáo giúp chiếc máy được ổn định xử lý công việc hơn.

Mua sắm Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238  chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Ốp lưng JCPAL MACGUARD FOR Macbook Pro - 15" ( Touch Bar ) - JCP238  là phụ kiện độc đáo an toàn giúp bảo vệ chiếc Macbook của bạn thêm phần an toàn và đẹp mắt hơn. Phong Vũ luôn luôn là địa điểm uy tín chất lượng giúp người dùng có thể an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
JCPAL
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Tương thích: Macbook Pro 15" (Touch Bar)
- Màu sắc: Transparent
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ