18120119.jpg
18120119.jpg
- Bề mặt: Vải
- Kích thước XXL
- 294 x 920 x 3 mm

Liên hệ đặt hàng
Lót chuột Razer Goliathus Control Fissure Extended - XXL

Thương hiệu RAZER SKU: 18120119
949.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Fissure Extended

Razer Goliathus Control Fissure Extended thuộc dòng Lót chuột cao cấp được làm bằng vải đến từ Razer, với kích thước nhỏ gọn nhắm đến những game thủ thích sử dụng một chiếc Lót chuột có kích thước lớn với không gian rộng rãi.

Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Fissure Extended

Razer Goliathus Control Fissure Extended có bề mặt được thiết kế bằng các sợi vải đặc biệt tạo ra độ ma sát vừa đủ, giúp cho thao tác di chuyển Chuột chơi game trở nên chính xác hơn, đồng thời vẫn giúp cho game thủ có được sự thoải mái tốt nhất ở phần cổ tay sau một thời gian dài sử dụng.

Bên cạnh đó, bề mặt của Goliathus Control Fissure Extended còn có khả năng tương thích tốt với tất cả các loại cảm biến phổ biến hiện nay bao gồm OpticalLaser duy trì chuyển động của Chuột chơi game luôn ở trạng thái ổn định nhất.

Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Fissure Extended

Razer Goliathus Control Fissure Extended có phần viền được bo viền với những đường chỉ chi tiết và chắc chắn, giúp hạn chế triệt để hiện tượng bong tróc thường thấy ở những mẫu Lót chuột không được bo viền. Phía dưới của Razer Goliathus Control Fissure Extended là một lớp chống trượt có độ bám bề mặt rất cao giúp cho game thủ không phải bị làm phiền bởi vấn đề xe dịch Lót chuột trong các trận đấu game căng thẳng.

Cùng với độ dày là 3 mm, không quá mỏng cũng như quá dày, không khỏi ngạc nhiên khi Razer Goliathus Control Fissure Extended là một trong những mẫu Lót chuột được nhiều game thủ yêu thích như những phiên bản Goliathus trước đây của Razer.

Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Fissure Extended

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
RAZER
Bảo hành
0
Mô tả bảo hành
Áp dụng bảo hành đối với sản phẩm còn hộp và phụ kiện
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Series
Goliathus
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
XXL
Kích thước
294 x 920 x 3 mm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu RAZER
Xem tất cả
fb-chatfb-chat