CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Chiếm không gian bạn cần để chơi . Trở nên thực sự cuồng nhiệt với bề mặt được tinh chỉnh hiệu suất để điều khiển chuột ưu việt, được trang trí với cả nhóm

Miếng lót chuột Logitech G840 XL KDA

Thương hiệu LOGITECH SKU: 210401693
999.000 ₫
1.199.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 200.000đ
HSD: 21/6/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA mang đến cho người chơi một không gian trải nghiệm trọn vẹn với thiết kế hiện đại, tạo đủ không gian thoải mái để bạn có thể chơi game chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chất liệu cao cấp, độ ma sát tốt,.. Logitech G840 XL K/DA sẽ là món phụ kiện tuyệt vời mà bất kỳ game thủ nào cũng nên đầu tư. 

Thiết kế với diện tích lớn, chất liệu hoàn thiện cao cấp

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA được thiết kế với kích thước 400 x 900 x 3 mm, tạo thêm nhiều không gian để bạn chơi game thoải mái hơn. Bạn có thể tự do để cấu hình thiết lập theo bất kỳ cách nào mình muốn mà không bị giới hạn bởi bàn di chuột. 

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA | Thiết kế với diện tích lớn

Logitech G840 XL K/DA được hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp với đế cao su giúp cho toàn bộ bề mặt trở nên vững chắc, hạn chế tình trạng vải bị cuộn lại nhằm duy trì chuyển động chuột mượt mà. Độ dày 3mm đem lại sự ổn định cần thiết cho cả chuột và bàn phím.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA | Chất liệu hoàn thiện cao cấp

Thiết kế bề mặt đem lại hiệu suất, độ ma sát vừa phải 

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA có bề mặt mang lại độ chính xác cũng như tính ổn định cao chuột chơi game thông qua việc cung cấp hình ảnh cảm biến tối ưu. Từ đó giúp biến chuyển động của chuột thành chuyển động con trỏ chính xác ngay cả khi ở tốc độ cao.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA | Thiết kế bề mặt

Logitech G840 XL K/DA đem đến phản hồi cần thiết nhằm “cảm nhận” chuyển động của chuột. Người chơi có thể nhắm mục tiêu một cách chính xác bằng việc sử dụng bộ nhớ cơ, đồng thời tối ưu hóa cả việc nhấp chuột ở tốc độ cao cũng như điều khiển ở tốc độ thấp.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA | Độ ma sát vừa phải

Mua sản phẩm miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA chính hãng tại Phong Vũ | Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi

Miếng lót chuột Logitech G840 XL K/DA hiện đang được chính thức phân phối tại hệ thống showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá ưu đãi. Khi mua hàng tại Phong Vũ, sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao đến tận nơi và hoàn toàn freeship. Vậy nên nếu có nhu cầu mua sản phẩm trên, bạn hãy truy cập vào website Phong Vũ để đặt hàng ngay nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LOGITECH
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Series
G
Màu sắc
Đen, Xanh
Chất liệu
Vải, Cao su
Kiểu kích thước
XL
Kích thước
400 x 900 x 3 mm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ