Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng)
Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng)
Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng)
Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng)

- Series G
- Màu sắc Hồng
- Chất liệu Vải
- Kiểu kích thước XL

Liên hệ đặt hàng
Lót chuột LOGITECH G840- XL

Thương hiệu LOGITECH SKU: 220303585
1.199.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm trọn vẹn hơn với thiết kế hiện đại, tạo đủ không gian thoải mái để bạn có thể chơi game một cách chuyên nghiệp và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chất liệu vải cao cấp, độ ma sát tốt,...sẽ là món phụ kiện tuyệt vời mà bất kỳ game thủ nào cũng cần đầu tư. 

Thiết kế với kích thước lớn, chất liệu hoàn thiện cao cấp

Miếng lót chuột Logitech G840 XL được thiết kế với kích thước 400 x 900 x 3mm, tạo thêm nhiều không gian để bạn chơi game thoải mái hơn. Bạn có thể tự do di chuyển bàn di chuột để cấu hình thiết lập theo bất kỳ cách nào mình muốn mà không bị giới hạn. 

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) | Chất liệu hoàn thiện cao cấp

Logitech G840 XL được hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp với đế cao su êm ái giúp cho toàn bộ bề mặt trở nên vững chắc, hạn chế tình trạng vải bị cuộn lại nhằm duy trì chuyển động chuột mượt mà cùng độ dày 3mm đem lại sự ổn định cần thiết cho cả chuột và bàn phím.

Hiệu suất làm việc tối ưu, độ ma sát vừa phải 

Miếng lót chuột Logitech G840 XL có bề mặt mang lại độ chính xác cũng như tính ổn định cao của chuột chơi game thông qua việc cung cấp hình ảnh cảm biến tối ưu. Qua đó có thể giúp biến chuyển động của chuột thành chuyển động con trỏ chính xác hơn ngay cả khi ở tốc độ cao.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) | Hiệu suất làm việc tối ưu

Logitech G840 XL đem đến phản hồi cần thiết nhằm cảm nhận sự chuyển động của chuột giúp người chơi có thể nhắm mục tiêu một cách chính xác bằng việc sử dụng bộ nhớ cơ và tối ưu hóa cả việc nhấp chuột ở tốc độ cao cũng như điều khiển ở tốc độ thấp.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) | Độ ma sát vừa phải

Mặt đế cao su êm ái, hộp đựng tấm lót chuột bền bỉ

Miếng lót chuột Logitech G840 XLG84 có đế cao su giúp ngăn ngừa lớp vải khỏi bị nhùng nhằng và duy trì chuyển động chuột một cách êm ái  bất kể bạn chơi nhanh như thế nào.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) | Mặt đế êm ái

Dễ dàng cuộn miếng lót chuột Logitech G840 XL mềm mại và đặt vào hộp vận chuyển đi kèm. Thoải mái điều khiển cả chuột lẫn bàn phím ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn di chuyển đến.

Công nghệ độc quyền tiên tiến, dòng Pro chơi để chiến thắng

Sự hợp tác của chúng tôi với League of Legends đã cho ra bộ sưu tập thiết bị cùng công nghệ độc quyền. Mỗi món trong bộ thiết bị đều sở hữu công nghệ chơi game với hiệu suất cao nhất có thể, được chế tạo tùy chỉnh để thực sự tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) | Công nghệ độc quyền tiên tiến

Thiết bị dòng PRO được chế tạo hoàn toàn đặc biệt dành cho việc chơi game chuyên nghiệp cùng công nghệ tiên tiến nhất và thông số kỹ thuật với hiệu suất cao được thiết kế với sự cộng tác của những người chơi chuyên nghiệp trên toàn thế giới đem lại độ chính xác, tốc độ và bộ bền cần thiết để giành chiến thắng mà những chuyên gia cần.

Miếng lót chuột Logitech G840 XL (Hồng) | Hiệu suất cao cho game thủ

Mua sản phẩm miếng lót chuột Logitech G840 XL(Hồng) chính hãng tại Phong Vũ | Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi

Miếng lót chuột Logitech G840 XL hiện đang được bán tại hệ thống showroom Phong Vũ trên cả nước với mức giá ưu đãi. Khi mua hàng tại Phong Vũ, sản phẩm của bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng đến tận nơi và hoàn toàn freeship. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm trên, bạn hãy đến nơi gần nhất hoặc truy cập vào website Phong Vũ để đặt hàng ngay nhé.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
LOGITECH
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Series
G
Màu sắc
Hồng
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
XL
Kích thước
40 x 90 x 0.3 cm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu LOGITECH
Xem tất cả
fb-chatfb-chat