Miếng lót chuột Akko Monetinchs Pond XXL
Miếng lót chuột Akko Monetinchs Pond XXL
Miếng lót chuột Akko Monetinchs Pond XXL
Miếng lót chuột Akko Monetinchs Pond XXL

- Chất liệu: vải
- Kích thước: 900 x 400 x 4 mm

Lót chuột AKKO Monet's Pond- XXL

Thương hiệu AKKO SKU: 201202402
399.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thương hiệu AKKO đến từ Đài Loan luôn gây được sự chú ý với  những người yêu công nghệ bởi các phụ kiện gaming gear nhiều màu sắc, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL là sản phẩm miếng lót chuột kích cỡ lớn lấy cảm hứng từ những chú cá Koi nổi tiếng của Nhật Bản.

Thiết kế tinh tế, diện tích phù hợp 

Tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL là sản phẩm có kích cỡ lớn trong dòng sản phẩm lót chuột của AKKO với kích thước là 90 x 40 x 0.4 cm. Sự phối màu tinh tế, hài hòa thể hiện hình ảnh những chú cá Koi đang bơi lội trong hồ nước ở tấm lót chuột này mang tới một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho không gian làm việc và học tập của bạn.

Tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL | Thiết kế tinh tế

Diện tích sử dụng của tấm lót chuột này tương đối lớn cho người dùng một không gian sử dụng thoải mái cho cả chiếc máy tính lẫn không gian kê tay, di chuột trên miếng lót chuột này. Sử dụng tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL người dùng luôn có trải nghiệm thích thú, thoải mái và tập trung giải quyết mọi công việc.

Tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL | Diện tích phù hợp

Chất liệu vải cao cấp, bề mặt êm ái 

Bề mặt AKKO Monet's Pond được làm bằng chất liệu vải cao cấp cho cảm giác rất êm ái khi chạm tay vào, không hề có cảm giác trờn hay  khó chịu khi di chuột. Từ dòng chuột chuyên dụng cho đến các dòng chuột phổ thông khác.

Tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL | Chất liệu cao cấp

Khi sử dụng trên miếng lót chuột AKKO Monet's Pond đều cho cảm giác khá nhẹ nhàng, các thao tác đều nhanh nhạy, không có độ trễ. Mặt sau của miếng lót được làm từ cao su để tăng độ ma-sát với bề mặt bàn, tránh tình trạng xê dịch trong quá trình sử dụng và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của bàn phím và chuột máy tính của bạn trong mọi tác vụ.

Tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL | Bề mặt êm ái

Mua tấm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL chính hãng, giá rẻ tại Phong Vũ 

Sản phẩm lót chuột AKKO Monet's Pond - XXL hiện đang có sẵn trên hệ thống showroom của Phong Vũ trên toàn quốc với chính sách giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt khi thực hiện thanh toán trên ứng dụng VNPAY-QR, người mua còn được giảm giá thêm trên giá niêm yết.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
AKKO
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Màu sắc
Xanh
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
XXL
Kích thước
900x400x4 mm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu AKKO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat