Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628
Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628

- Tạo ẩm không khí, thích hợp cho phòng sử dụng điều hòa & môi trường nóng, khô hạn
- Khuếch tán tinh dầu, khử mùi không khí cho không gian dễ chịu
- Kết hợp cùng thanh iOn Ag+ khử 99% các vi khuẩn gây hại có trong không khí, giúp không gian trở lên trong lành và bảo vệ hô hấp các thành viên trong gia đình

Liên hệ đặt hàng
Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628

Thương hiệu Deerma SKU: 210400400
690.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 là một thiết bị không thể thiếu trong điều kiện môi trường ô nhiễm như hiện nay. Nó có thể tạo ẩm không khí thích hợp dùng trong phòng có điều hòa, khử mùi không khí cho không gian dễ chịu và bảo vệ đường hô hấp cho mọi người.

Thiết kế nhỏ gọn bằng nhựa ABS, tạo ẩm không khí

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 được thiết kế với chất liệu nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện nhưng không thấm nước, có độ bền cao với nhiệt độ tối ưu. Nhựa ABS với các sản phẩm rất phong phú, rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ em…

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628| Thiết kế nhỏ gọn

Vì vậy, Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 được xem là sản phẩm độc đáo với tính năng nhỏ gọn dễ sử dụng. Nó tạo độ ẩm không khí rất tốt thích hợp cho phòng sử dụng điều hòa trong môi trường nóng, khô hạn.

Khuếch tán, khử mùi không khí 

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma được thiết kế với thể tích bình chứa lên đến 5lit giúp cho lượng tinh dầu được lưu giữ hương thơm lâu hơn. Với công suất đạt 25W và thời gian có thể sử dụng 350ml/giờ giúp người sử dụng được tối đa công suất tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng.

Đặc biệt, phù hợp với các loại không gian, từ rộng lớn đến nhỏ hẹp nhất như trong trong các nhà hàng, khách sạn, phòng làm việc, phòng ngủ. Đồng thời, chúng còn  làm sạch không khí rất hiệu quả và mang lại cảm giác dễ chịu cho con người mỗi khi làm việc vất vả.

Làm sạch không khí, khử mùi các vi khuẩn gây hại

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 được kết hợp cùng thanh ion Ag+ khử 99% các vi khuẩn gây hại trong môi trường không khí, giúp không gian trở nên trong lành hơn và bảo vệ hô hấp cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, thanh ion Ag+ khử trùng nước rất hiệu quả vì hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc.

Mua sản phẩm Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 chính hãng tại showroom Phong Vũ

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 hiện đang được phân phối chính thức tại hệ thống showrom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá hấp dẫn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm đáng tin cậy trong 1 năm. Như vậy, với sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Deerma
Bảo hành
6
Thông tin chung
Tên phụ kiện
Humidifier F628
Cấu hình chi tiết
Thông tin phụ kiện
- Chất liệu: Nhựa ABS
- Thể tích bình chứa: 5L
- Công suất: 25W
- Humidification: Up to 350ml/giờ
Tính năng đặc biệt
Tự động ngắt khi hết nước
Thông tin kích thước
Thông tin khác
Cùng thương hiệu Deerma
Xem tất cả
fb-chatfb-chat