Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Máy lọc nước không tủ siêu mỏng gọn

- 8 Cấp lọc ưu việt (3 Lõi lọc thô, màng RO thay nhanh Hàn Quốc, 4 Lõi lọc chức năng).

- Loại bỏ 99,99% chất ô nhiễm có trong nước

- Lõi T33-GAC; Lõi Far Infrared; Lõi Mineral; Lõi NanoSilver

Hàng sắp về
Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038

Thương hiệu Karofi SKU: 210104660
5.390.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, được trang bị 8 cấp lọc ưu việt, đồng thời còn có thể loại bỏ 99,99% chất ô nhiễm trong nước mà giá thành lại phải chăng, đây chắc chắn là sản phẩm cần thiết trong mọi ngôi nhà.

Kích thước siêu nhỏ gọn tiện lợi, máy loại bỏ được 99.99% chất ô nhiễm có trong nguồn nước

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 là loại máy lọc không tủ có kích thước vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, khi chỉ nặng tầm 9kg và chỉ chiếm 29 x 17 x 42cm, thường được đặt dưới gầm bồn nước, đem đến cho bạn nguồn nước tinh khiết để sử dụng cho mọi nhu cầu cá nhân.

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 | Kích thước siêu nhỏ gọn tiện lợi

Ngoài ra, máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 còn có thể loại bỏ được 99,99% chất ô nhiễm bị tồn đọng trong nước, đem đến một nguồn nước uống an toàn cho bạn, đồng thời đảm bảo được sức khỏe cho người dùng, hạn chế được tình trạng ngộ độc nguồn nước.

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 | máy loại bỏ được 99.99% chất ô nhiễm có trong nguồn nước

Được trang bị công nghệ 8 cấp lọc ưu việt, kết hợp màng RO thay nhanh 100GPD giúp tăng gấp đôi hiệu suất lọc

Đặc biệt hơn nữa, máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 còn được trang bị công nghệ 8 cấp lọc ưu việt, bao gồm: 3 lõi lọc khô, màng RO thay nhanh Hàn Quốc, 4 lõi lọc chức năng, đem đến cho bạn một nguồn nước đầu ra tinh khiết đến từng giọt, đảm bảo lọc được mọi vi khuẩn, tạp chất có hại cơ thể.

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 | Được trang bị công nghệ 8 cấp lọc ưu việt

Ngoài ra, máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 sử dụng màng RO thay nhanh 100GPD Hàn Quốc, có khả năng vô trùng nguồn nước, giúp hiệu suất của hệ thống lọc được tăng lên gấp đôi, đồng thời còn có thể tối ưu được điện năng sử dụng cho bạn.

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 | kết hợp màng RO thay nhanh 100GPD giúp tăng gấp đôi hiệu suất lọc

Đầu ra đạt chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT, công suất lọc 20 lít/ giờ mạnh mẽ

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 có chất lượng nước đầu ra đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của QCVN 6-1:2010/BYT là Quy chuẩn Quốc gia về nước uống tinh khiết và TCVN 11978:2017 là Tiêu chuẩn về máy lọc dùng trong gia đình, nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình mình.

Ngoài ra, máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 còn có được một công suất lọc mạnh mẽ lên đến 20 lít/giờ, cho phép bạn và gia đình bạn có thể sử dụng thoải mái các nhu cầu tối thiểu về nguồn nước sinh hoạt hoặc nước uống tinh khiết.

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 | Đầu ra đạt chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT, công suất lọc 20 lít/ giờ mạnh mẽ

Công suất điện 30W giúp tối ưu điện năng sử dụng, các lõi lọc chức năng góp phần nâng cao hiệu suất lọc

Được trang bị công suất điện 30W, nên máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 có khả năng vận hành ổn định, êm ái, hạn chế được những tình trạng hỏng hóc thiết bị, đồng thời còn có thể tối ưu được điện năng sử dụng tránh lãng phí tài nguyên.

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 | Công suất điện 30W giúp tối ưu điện năng sử dụng, các lõi lọc chức năng góp phần nâng cao hiệu suất lọc

Ngoài ra, các lõi lọc chức năng bao gồm: lõi T33-GAC, lõi Far Infrared, lõi Mineral, lõi Nano Silver, giúp máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 khử được mùi hôi, tăng vị ngọt tự nhiên của nước, đồng thời còn giữ lại được các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người.

Mua máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 chính hãng, đến ngay Phong Vũ để nhận ưu đãi giao hàng miễn phí và còn được hỗ trợ bảo hành tại nhà

Máy lọc nước RO để gầm Karofi Slim S-s038 là máy không tủ có kích thước vô cùng nhỏ gọn, sở hữu công nghệ 8 cấp lọc ưu việt đem đến nguồn nước tinh khiết, phù hợp cho những hộ gia đình có đông người sinh sống. Đến Phong Vũ để được ưu đãi giao hàng miễn phí, đồng thời còn được bảo hành tận nhà nữa nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Karofi
Bảo hành
36
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Công suất
20 L/h
Tính năng
- Máy lọc nước không tủ siêu mỏng gọn
- 8 Cấp lọc ưu việt (3 Lõi lọc thô, màng RO thay nhanh Hàn Quốc, 4 Lõi lọc chức năng).
- Loại bỏ 99,99% chất ô nhiễm có trong nước
- Lõi T33-GAC; Lõi Far Infrared; Lõi Mineral; Lõi NanoSilver
Kích thước
(290 x 170 x 420) mm
Khối lượng
9 Kg
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ