Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
  • Độ phân giải máy in 203 dpi
  • Tối đa Tốc độ in 203,2mm / giây USB
  • kết nối nối tiếp
  • P-touch Editor
  • Trình quản lý phông chữ của Brother 
  • Công cụ Cài đặt Máy in

Hàng sắp về
Máy in nhãn Brother TD-4410D

Thương hiệu BROTHER SKU: 220400360
9.320.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy in nhãn Brother TD-4410DN lý tưởng để in nhãn mã vạch với chất lượng sắc nét và dễ đọc. Thiết bị giúp các doanh nghiệp in nhãn liên tục, có thể in các kích thước nhãn đúng chuẩn mà bạn cần. Với công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp, đảm bảo nội dung in sắc nét, TD-4410D là một lựa chọn tốt đáng để đầu tư cho nhu cầu in mã vạch.

Thiết kế gọn gàng hiện đại, tốc độ in nhanh chóng

Máy in nhãn Brother TD-4410DN được thiết kế với kích thước tương đối gọn gàng, tạo hình với các góc bo tròn thích hợp để người dùng bố trí trên bàn làm việc mà vẫn tối ưu diện tích. Kiểu dáng cùng màu sắc kết hợp hài hòa, tạo nên vẻ ngoài hiện đại và dễ dàng đặt ở không gian làm việc. 

Máy in nhãn Brother TD-4410DN | Thiết kế gọn gàng

Máy in nhãn TD-4410DN được hỗ trợ tốc độ in trắng/đen 203.2mm/sec, đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể thời gian in ấn của bạn, đặc biệt máy cho phép in nhãn, mã vạch số lượng lớn nhưng vẫn kịp tiến độ công việc của bạn với hiệu suất làm việc cao, đáp ứng tốt nhu cầu in. 

Độ phân giải 203dpi hỗ trợ in sắc nét, in nhãn trực tiếp với chất lượng cao

Máy in Brother TD-4410DN chuyên dụng được thiết kế giúp in các loại nhãn ở độ phân giải cao 203dpi, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Do đó đây sẽ là dòng máy in nhãn ổn định, phù hợp để người dùng tiến hành in các loại mã vạch 1D và 2D quét dễ dàng. 

Máy in nhãn Brother TD-4410DN | Độ phân giải sắc nét

Công nghệ in nhiệt trực tiếp ứng dụng trên máy in tạo ra hình ảnh chính xác, sử dụng lớp phủ nhạy cảm với nhiệt không cần sử dụng mực. Đây là thiết bị hỗ trợ in nhãn tạm thời, khối lượng lớn với mã vạch có chiều rộng tối đa 104.1mm và chiều dài in tối đa là 3000mm. Chiều dài bản in tối thiểu: Continuous: 6.4mm, Peeler: 12.7mm, Cutter: 20mm, Tear: 27mm. 

Máy in nhãn Brother TD-4410DN | In nhãn với chất lượng cao

Chỉnh sửa dễ dàng với P-touch Editor, hỗ trợ công cụ cài đặt máy in 

Máy in nhãn TD-4410DN cho phép người dùng tùy chỉnh nhãn một cách dễ dàng bằng Trình chỉnh sửa P-touch của Brother. Bạn có thể thêm logo công ty, biểu tượng theo ý muốn vào các hình ảnh tích hợp của nhãn đã tạo. Ngoài ra liên kết dữ liệu excel của bạn giúp in các lô nhãn lớn.

Máy in nhãn Brother TD-4410DN | Chỉnh sửa dễ dàng với p - touch

Máy in nhãn Brother chất lượng cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển nhằm để họ tích hợp các ứng dụng in. Trình điều khiển máy in sẵn có cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bộ phát triển phần mềm tích hợp sẵn giúp nhúng in nhãn vào các chương trình phần mềm đang có.

Máy in nhãn Brother TD-4410DN | Hỗ trợ công cụ cài đặt máy in

Khả năng ứng dụng in ấn đa dạng, tích hợp kết nối USB tiện ích 

Máy in nhãn Brother TD-4410DN có tính ứng dụng cao khi có thể sử dụng ở nhiều địa điểm như: các cửa hàng bán lẻ giúp khách hàng biết rõ thông tin, logo trên sản phẩm với mã vạch sắc nét trên nhãn giúp quét thanh toán không bị lỗi, hoặc sử dụng máy ở các kho bãi của các công ty,...

Máy in nhãn Brother TD-4410DN | Tích hợp usb tiện ích

Máy in nhãn TD-4410DN được trang bị kết nối USB tiện lợi, đảm bảo ổn định. Ngoài ra còn được hỗ trợ trình quản lý phông chữ của Brother, giúp người dùng tùy chỉnh cỡ chữ một cách dễ dàng theo ý muốn. 

Mua máy in nhãn Brother TD-4410DN chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Máy in nhãn Brother TD-4410DN chính hãng đang được phân phối tại các showroom Phong Vũ với mức giá khá tốt so với thị trường. Hiện sản phẩm được hỗ trợ bảo hành 1 năm đầy đủ tem phiếu, và khách hàng có thể tiến hành trả góp với lãi suất 0% nên hãy nhanh chóng liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để mua sắm tiết kiệm và có cơ hội nhận ưu đãi bạn nhé! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BROTHER
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Chức năng
- P-touch Editor
- Trình quản lý phông chữ của Brother
- Công cụ Cài đặt Máy in
Kiểu máy in
Máy in nhãn
Độ phân giải
203 dpi
Tốc độ in trắng/đen
203.2mm/sec
Kết nối
usb
Khổ giấy in
- Chiều dài in tối đa: 3000mm
- Chiều rộng in tối đa: 104.1mm
Chiều dài bản in tối thiểu: Continuous: 6.4mm, Peeler: 12.7mm, Cutter: 20mm, Tear: 27mm
Bộ nhớ tích hợp
Ram: 256MB
Flash: 64MB
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ