SteelSeries QcK Prism Cloth - XL RGB_1
SteelSeries QcK Prism Cloth - XL RGB_1
SteelSeries QcK Prism Cloth - XL RGB_2
SteelSeries QcK Prism Cloth - XL RGB_3
- Bề mặt: Vải
- Kích thước XL
- 900 x 300 x 4 mm

Liên hệ đặt hàng
Lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - XL

Thương hiệu STEELSERIES SKU: 19020250
1.490.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL

QcK Prism Cloth RGB là mẫu lót chuột khá đặc biệt trong gia đình QcK của SteelSeries, mang lại thiết kế độc đáo với phần viền RGB đẹp mắt nhưng vẫn có nhiều sự cải tiến rõ rệt giống như phiên bản QcK Edge. Với kích thước lớn (900 x 300mm), SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL không đơn thuần chỉ là một miếng lót chuột mà còn là một phụ kiện trang trí độc đáo cho góc ngồi chiến lược của game thủ.

Lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB

Đặc điểm nổi bật nhất về thiết kế của SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL là khả năng tùy biến ánh sáng theo nhiều chế độ khác nhau, chẳng hạn như thông báo tin nhắn, đồng bộ với âm thanh hoặc cảnh bảo cho game thủ khi thanh HP trong game ở mức thấp....... Tất cả đem lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho game thủ.

Lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB

Bề mặt của SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL cũng được cải thiện rõ rệt với mật độ các thớ vải cao hơn, đem lại sự mượt mà và độ ổn định của bề mặt, từ đó cải thiện rõ rệt hiệu năng hoạt động của các mắt đọc quang học trên SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL.

Lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB

Ngoài ra, phần đế cao su cũng được thay đổi, với phần đế dày, chắc chắn và có độ bám tốt hơn, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL ngay cả trong những trận đấu game nảy lửa nhất.

Lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB

Với sự hỗ trợ của bộ phần mềm PrismSync Engine, game thủ hoàn toàn tự do trong việc tùy chỉnh ánh sáng RGB của SteelSeries QcK Prism Cloth RGB - Size XL và đồng bộ với các thiết bị khác với thao tác cực kì đơn giản và giao diện thân thiện.Lót chuột SteelSeries QcK Prism Cloth RGB

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
STEELSERIES
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Series
Qck
Màu sắc
Đen
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
XL
Kích thước
900 x 300 x 4 mm
Đèn
RGB
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu STEELSERIES
Xem tất cả
fb-chatfb-chat