Lót chuột AKKO World Tour London
Lót chuột AKKO World Tour London
  • Chất liệu Vải
  • Kiểu kích thước XXL
  • Kích thước 900x400x4 mm

Lót chuột AKKO World Tour London- XXL

Thương hiệu AKKO SKU: 220303623
399.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Lót chuột AKKO World Tour London mang đến cho người dùng không gian di chuột, thao tác thoải mái với kích thước lớn, bề mặt mịn dễ di chuyển. Với mức giá rẻ, đây là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu AKKO phù hợp với điều kiện của nhiều bạn trẻ. 

Kích thước rộng rãi thoải mái, chất liệu vải êm mịn

AKKO World Tour London được thiết kế với kích thước 900 x 400 x 4 mm, size XXL, đảm bảo một không gian thao tác rộng rãi để người dùng thoải mái làm việc với máy tính. Miếng lót chuột có màu sắc nhẹ nhàng, kết hợp với họa tiết đơn giản dễ dàng kết hợp với nơi làm việc của bạn. 

Lót chuột AKKO World Tour London | Kích thước rộng rãi

Tấm lót chuột AKKO được cấu tạo từ chất liệu vải bền bỉ, không dễ sờn rách dù trải qua thời gian dài sử dụng. Bề mặt vải mịn đảm bảo khi di chuột mượt mà, không bị cấn giúp bạn có trải nghiệm làm việc, giải trí một cách hiệu quả. 

Lót chuột AKKO World Tour London | Chất liệu êm ái

Cảm giác lướt chuột nhẹ nhàng, hạn chế xê dịch 

AKKO World Tour London là tấm lót chuột được nhiều người lựa chọn vì chất lượng tốt trong tầm giá rẻ, hỗ trợ thao tác di chuột nhẹ nhàng, giúp tối ưu khả năng làm việcphản hồi nhanh nhẹn, mang đến sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng chuột.

Lót chuột AKKO World Tour London | Cảm giác lượt chuột nhẹ

Ngoài ra, lót chuột AKKO còn có khả năng bám khá chắc trên bề mặt, hạn chế hiện tượng xê dịch khi người dùng đang thao tác, di chuyển chuột. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế, sản phẩm trên sẽ là lựa chọn đáng để bạn đầu tư trải nghiệm ngay. 

Lót chuột AKKO World Tour London | Hạn chế xê dịch

Mua lót chuột AKKO World Tour London chính hãng tại showroom Phong Vũ | Cam kết hàng chính hãng 

Lót chuột AKKO World Tour London hiện đang được mở bán tại showroom Phong Vũ với mức giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100% nên nếu có nhu cầu mua lót chuột chất lượng, hãy đến địa chỉ Phong Vũ hoặc đặt hàng tại website ngay hôm nay bạn nhé! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
AKKO
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
XXL
Kích thước
900x400x4 mm
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu AKKO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat