ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, laptop, alienware

Có nên mua laptop Alienware trong năm 2018?

đạt nguyễn 2 năm trước5331 lượt xem

Giới game thủ công nhận rằng laptop Alienware là một trong những thương hiệu máy tính xách tay chơi game tốt nhất thế giới. Thế nhưng các thương hiệu lớn khác như MSI hay ROG, Razer sẽ làm bạn khó khăn khi chọn lựa không biết phải mua laptop nào. Hôm nay Phong Vũ sẽ trả lời cho câu hỏi: “có nên mua laptop Alienware trong năm 2018?”

Tổng quan về laptop Alienware

Alienware là dòng máy tính xách tay chuyên chơi game lâu đời nhất trên thế giới. Theo thời gian, các sản phẩm laptop Alienware cũng dần được khẳng định chất lượng siêu việt trong tầm giá. Nhìn chung các laptop Alienware đều có thiết kế hợp thời trang và hầm hố, thu hút mọi ánh nhìn. Sau khi thương hiệu Alienware được Dell mua lại, nhiều fan của dòng máy tính xách tay này cho rằng chất lượng sản phẩm đã đi xuống nhưng giá thành vẫn giữ ở tầm giá cao chót vót.

laptop alienware là thương hiệu hàng đầu thế giới

Tuy nhiên, những fan trung thành với laptop Alienware vẫn sẽ cảm nhận được một thiết kế vững chắc dựa trên những vật liệu đắt tiền, cùng cấu hình hàng đầu và bộ tản nhiệt vô cùng lợi hại!

So sánh với các dòng laptop chơi game khác

So sánh với MSI, laptop Alienware tuy có cấu hình tùy chọn tương đương. Tuy nhiên đối với một chiếc laptop phục vụ cho chơi game và đôi lúc cả công việc thì trong lượng máy sẽ ảnh hưởng tới khả năng di động. Ví dụ như, laptop Alienware 17 R2 sẽ tỏ ra nhỉnh hơn các đối thủ khi nó chỉ có trọng lượng 3,7 kg so với Asus G751JY-T7009H (4,2 kg) hay MSI GT72-2QE32SR311BW (3,8 kg).

Laptop Alienware luôn có chất lượng tốt nhất

Về kết nối, tuy laptop Alienware không có nhiều cổng kết nối như các đối thủ còn lại, song nó lại sở hữu cổng kết nối với card màn hình rời giúp nâng tầm hiệu năng mà các dòng laptop khác phải thèm khát.

Laptop Alienware 17 R2 và Asus G751JY-T7009H sở hữu tấm nền IPS với chất lượng tương đồng. Trong khi MSI GT72 thì chỉ có tấm nền TN cho ra màu sắc và góc nhìn không tuyệt vời bằng.

Điều tuyệt vời nhất của laptop Alienware vẫn là khả năng tản nhiệt đáng nể nhờ nhiều năm kinh nghiệm làm máy tính xách tay chơi game của Alienware. Những chiếc laptop này sẽ có tuổi thọ cao hơn dù người dùng có cày game liên miên nhiều giờ hàng ngày.

Sở hữu laptop Alienware luôn là một điều đáng tự hào

Laptop Alienware chỉ có một điểm trừ duy nhất là giá thành cao hơn các dòng sản phẩm tới từ MSI hay Asus. Nhưng đối với fan của Alienware thì điều này hoàn toàn xứng đáng, vì đó là số tiền bỏ thêm để sở hữu một thương hiệu tôn lên đẳng cấp bản thân.

Vậy bạn có nên mua laptop Alienware không?

Phong Vũ cho rằng, nếu kinh tế đối với bạn không phải là vấn đề và bạn cần một cấu hình khủng để phục vụ nhu cầu chơi game chuyên nghiệp, thì mua laptop Alienware là điều cần thiết. Sử dụng máy tính xách tay tới từ alienware sẽ nghiễm nhiên làm bạn nổi bật trong các cộng đồng cày game, và số tiền bạn trả ra còn để đánh đổi cho một thời gian sử dụng dài lâu. Tuy nhiên, nếu kinh phí còn hạn hẹp, bạn đọc có thể tham khảo thêm các mẫu máy tính xách tay chơi game khác cũng “lợi hại” không kém tại Phong Vũ: https://phongvu.vn/laptop-may-tinh-xach-tay

đạt nguyễn

  1. Gấu

    chừng nào phong vũ nhập về alienware e ra mua liền :v

    Trả lời

Gửi

[Đóng]