ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, laptop, win 10 ở đâu

Có nên mua Asus Gaming Laptop trong năm 2018?

đạt nguyễn 1 năm trước802 lượt xem

Những năm gần đây, công nghệ làm laptop đã bắt đầu khởi sắc, đủ để các cỗ laptop chơi game có thể cạnh tranh hiệu năng được với máy tính để bàn. Trong những hãng làm gaming laptop nổi tiếng thì thương hiệu Asus Gaming Laptop gần như luôn hiện lên trong đầu dân cầy game đầu tiên vì giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu.

Tổng quan về Asus Gaming Laptop

Tổng quan về Asus gaming laptop

Khởi đầu, ASUS luôn được thế giới biết tới như hãng làm ra những sản phẩm ở phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên những năm gần đây, ASUS luôn có những nỗ lực nhất định để tự nâng tầm thương hiệu của mình. Nhất là ở thị trường Việt Nam, ASUS luôn chú trọng đưa tới những sản phẩm mới cho người Việt đầu tiên. Từ điện thoại, máy tính bảng cho tới laptop… tất cả đều có chất lượng định hình lại phân khúc.

Đặc biệt là về laptop, ASUS là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với MSI ở thị trường Việt Nam. Nếu như Laptop MSI tạo cho người dùng một trải nghiệm hào nhoáng và mạnh mẽ, thì Asus Gaming Laptop luôn cho ra cảm nhận ổn định và cân bằng ở mọi khía cạnh.

So sánh Asus Gaming Laptop với các thương hiệu khác

Asus Gaming Laptop luôn có giá rẻ và chất lượng tốt

So với laptop Alienware, Asus Gaming Laptop tưởng chừng như yếu thế hơn trong đối đầu thương hiệu. Tuy nhiên nếu nghĩ kỹ, laptop Alienware luôn có tầm giá cao hơn Asus Gaming Laptop nếu hai máy có cùng cấu hình. Như vậy, nếu trả thêm số tiền bằng với laptop Alienware, thì fan của Asus sẽ sỡ hữu được cho mình một cỗ laptop mạnh hơn hẳn.

Tuy không sở hữu ngoại hình hầm hố và chất liệu đắt tiền bằng laptop Alienware, song những chiếc Asus Gaming Laptop cũng có điểm hút hồn hơn ở ngôn ngữ thiết kế nam tính khỏe khoắn cùng những công nghệ hào nhoáng như đèn nền bàn phím đổi màu RGB. Công nghệ tản nhiệt nước cool ngầu bá đạo thế giới (Asus ROG GX700)…

So với laptop MSI, Asus thể hiện hiệu năng tương đồng, đôi lúc yếu thế hơn một chút về sức mạnh nhưng đổi lại đó là độ bền cao hơn. Laptop Asus thường có nhiều cổng kết nối và ổ cứng SSD, HDD tốt hơn, màn hình của Asus Gaming laptop cũng thường tốt hơn nhờ thời gian phản hồi nhanh và chất lượng tấm nền tốt.

Asus gaming laptop rất đáng mua

Điểm nổi bật nhất của Asus Gaming Laptop có lẽ vẫn là giá thành, khi mà giá của một chiếc máy tính xách tay chuyên game lại không cao hơn một laptop bình thường quá nhiều, nhưng lại có được cấu hình mạnh mẽ. Thì hiển nhiên laptop chơi game sẽ trở thành một sản phẩm dành cho nhiều người. Và cứ thế Asus đã mang định nghĩa gaming laptop trở nên phổ biến hơn.

Vậy bạn có nên mua Asus Gaming Laptop trong năm 2018 hay không?

Điều này vẫn luôn luôn đúng và sẽ không thay đổi ít nhất trong vài năm sắp tới. Asus hiện đang thể hiện vị thế của họ tại thị trường Việt Nam bằng các sản phẩm mạnh mẽ, ổn định nhưng lại có giá thành rất rẻ khi so với các đối thủ tới từ MSI hay Dell Alienware. Nếu đang tìm kiếm một chiếc laptop chơi game có thể gắn bó với mình trong nhiều năm sắp tới, bạn hãy nghĩ đến Asus Gaming Laptop đầu tiên vì độ toàn diện của chúng! Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các mẫu Asus Gaming Laptop tại Phong Vũ: https://phongvu.vn/laptop-may-tinh-xach-tay

đạt nguyễn

Gửi

[Đóng]