CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
Dùng cho dòng máy in Epson khổ giấy 75x30m

Giấy in bill 2 lliên K75x30m

Thương hiệu Khác SKU: 1201700
25.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm giấy in bill 2 lliên K75x30m

Đặc tính của dòng giấy in : có chiều ngang 75mm – phù hợp với các máy in kim có chiều rộng đầu in từ 75mm . Giấy có chất lượng cao, độ nét cao khi in, không có phụ gia, không có bụi giấy nên không gây mòn đầu in của máy. Chuyên được sử dụng cho các dòng máy in kim như là PRP 085, C230, EPSON TMT 88IV, EPSON TMT 81, ...

 

Đặc điểm khác biệt của loại này là không cần mực, khi đầu in của máy in kim tiếp xúc với bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị rõ các nội dung hóa đơn thanh toán. Mẫu giấy in này được sử dụng thông dụng tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị,quán cà phê, quán đồ ăn nhanh, ... Tùy vào độ cần thiết người dùng có thể chọn lựa cỡ giấy phù hợp với mình cần. Giấy có quy tắc đóng gói:

 

-K75 x 30m ( cuộn dài 30 met)

-Độ rộng: 75mm

-Lõi giấy: Đường kính trong : 13mm, ngoài 17mm

-Giấy in bill 2 liên có 2 màu trắng và hồng chồng lên nhau

Với 1 loại giấy chuyên dùng đến từ nhà sản xuất sẽ làm tăng tuổi thọ so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc gây mòn kim cũng như giảm hiệu quả của máy in của chính bạn.

Mỗi 1 cuộn giấy K75 được bọc trong 1 lớp giấy bạc kín tránh ánh nắng mặt trời, tránh ẩm mốc, chống ố vàng, bảo quản được lâu trong nhiều thời tiết. Giúp cho giấy luôn giữ được tình trạng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng cũng như là người dùng mua số lượng lớn và tự bảo quản.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ