CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Đa năng dùng cho tất cả máy chiếu Panasonic, cấu tạo nhôm chất lượng cao, sơn tĩnh điện. Chịu lực 1 - 30KG, đẹp gọn.

Giá treo máy chiếu 60 cm

Thương hiệu Khác SKU: 1201680
Chỉ còn 4 sản phẩm
350.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM: GIÁ TREO MÁY CHIẾU 60 cm

Giá treo máy chiếu 60 cm đa năng được thiết kế chi tiết, linh hoạt, phù hợp với tất cả các loại máy chiếu như: Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, BenQ, Infocus, Hitachi ... Khung treo máy 60 cm  đa năng, gọn nhẹ cho phép chỉnh góc chiếu của máy chiếu một cách linh hoạt theo chiều ngang hay chiều dọc giúp cho việc lắp đặt trở nên thuận tiện, phù hợp với mọi không gian trình chiếu và vị trí lắp đặt máy chiếu.  

Giá treo máy chiếu 60 cm có độ dài cực đại là 60 cm và có thể điều chỉnh độ dài min xuống mức thấp nhất là 30 cm một cách dễ dàng cho nhu cầu sử dụng trình chiếu của khách hàng. Khung treo 60 cm  phù hợp lắp đặt lý tưởng cho các khách hàng cần mua với giá tầm trung phù hợp cho các không gian văn phòng, trường học, quán ăn, quán cafe, các trung tâm hội nghị, ....

   

Sản phẩm được tạo thành từ chất liệu nhôm chất lượng cao sơn tĩnh điện, với tính năng dễ dàng tháo ráp trong mọi địa hình, thích hợp cho tất cả các loại máy chiếu. Thiết kế màu trắng kem hài hòa, đem lại cảm giác ấm cúng phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau. Thao tác linh hoạt, dễ lắp đặt, sản phẩm có thể treo trần hoặc treo tường với độ dài và góc của giá treo có thể điều chỉnh dễ dàng, nhanh chóng. Giá treo máy chiếu 60 cm phù hợp với các model máy chiếu trên thị trường Việt Nam hiện nay với khối lượng từ 20kg trở lại.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Giá treo máy chiếu 60 cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ