Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
FITBIT Versa (NFC) (Black Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_1
FITBIT Versa (NFC) (Black Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_1
FITBIT Versa (NFC) (Black Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_2
FITBIT Versa (NFC) (Black Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_3
FITBIT Versa (NFC) (Black Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_4
- Màn hình Corning Gorilla Glass 3 có khả năng chống chịu và va đập cao
- Đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 50M
- Màn hình cảm ứng HI-RES
- GPS tích hợp
- Nhận thông báo cuộc gọi, lịch, văn bản và điện thoại thông minh. Ngoài ra, gửi trả lời nhanh tin nhắn (chỉ dành cho Android)

Hàng sắp về
Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK

Thương hiệu FITBIT SKU: 19030145
4.849.000 ₫
5.290.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 441.000đ
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK.

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được thiets kế và sản xuất bởi hãng Fitbit (tên đầy đủ là Fitbit, Inc.) – là một công ty công nghệ chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các các sản phẩm theo dõi hoạt động và các thiết bị công nghệ không dây giúp đo đạc các chỉ số như nhịp tim, số bước chân đã đi được, số bậc đã leo, chất lượng ngủ và một số các chỉ số khác liên quan đến thể dục. Công ty được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở chính được đặt ở San Fransico, California, Hoa Kỳ.

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được thiết kế chuyên dùng cho việc tập luyện thể thao cũng như tận hưởng mọi khoảng khắc cho người dùng với các tính năng hỗ trợ tiện lợi, mang đến cho người dùng trải nghiệm tập luyện hiện đại, liền mạch.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_4

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được gia công tỉ mỉ, lắp ráp chắc chắn đem đến cho người dùng thiết bị hỗ trợ tập luyện hiện đại. Cùng với nó, Đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước lên đến 50M giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị ở các hồ bơi, bãi biển hoặc thậm chí ở ngay trong lúc đi tắm.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_2

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được thiết kế với hệ điều hành Fitbit OS độc quyền có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Cùng với nó, đồng hồ còn có khả năng lưu trữ và phát những bản nhạc ngay trong thiết bị truyền cảm hứng cho mỗi buổi tập.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_6

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được trang bị với 15 chế độ tập luyện giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các phong cách tập luyện tuỳ theo ý muốn, cùng với nó đồng hồ cũng hỗ trợ cho người dùng trong việc theo dõi thời gian thực khi đạp xe, chạy, tập yoga. Ngoài ra, Đồng hồ còn có các chế độ giúp cho người dùng có thể theo dõi sức khoẻ dễ dàng với bộ phận cảm biến đo nhịp tim 24/7, chế độ theo dõi các bậc và thời gian ngủ và số lượng calories đã tiêu thụ sau mỗi buổi tập mang đến cho người dùng trải nghiệm thể thao, tập luyện hiện đại, tiện lợi hơn.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_5

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được trang bị với pin Lithium – polymer mạnh mẽ giúp cho đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 4 ngày, cùng với tốc độ sạc nhanh chóng từ 0% đến 100% chỉ mất có 2 tiếng mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng và không còn phải lo ngại đến vấn đề thiết bị hết năng lượng giữa chừng.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_3

Đồng Hồ Thông Minh - Smartwatch FITBIT Versa (NFC) (Black/ Black Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK được hỗ trợ với kết nối Bluetooth v4.0 và khả năng tương thích với đa dạng các thiết bị như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, loa, tai nghe,…Ngoài ra, đồng hồ còn được hỗ trợ với ứng dụng điện thoại do Fitbit thiết kế giúp cho người dùng có thể theo dõi toàn diện hơn về tình trạng tập luyện và sức khoẻ hiện tại một cách dễ dàng.

Đồng Hồ Thông Minh FITBIT Versa (NFC) (Black Black/ Aluminum) CJK_FB505GMBK-CJK_1
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
FITBIT
Bảo hành
12
Thông tin chung
Màu sắc
Đen
Tính năng
- Wi-Fi (802.11 b / g / n)
- Bluetooth 4.0
- Loại pin: Liti-polymer
- Kết nối NFC
- Chịu được chống nước ở độ sâu 50M
Thông tin chi tiết
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ