Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Điện thoại VoIP GRP2601
2 tài khoản SIP
2 cổng mạng
Hỗ trợ quản lý Cloud
Cấu hình tài khoản tự động
Sử dụng cho các nhà mạng, đơn vị cấp tổng đài ảo...

Điện thoại IP Grandstream GRP2601

Thương hiệu Grandstream SKU: 210103049
Chỉ còn 1 sản phẩm
933.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Điện thoại IP Grandstream GRP2601 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế cùng các chức năng tích hợp nâng cao hiện đại, tiện dụng. Đây là sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đặc biệt phù hợp với văn phòng, công ty nhiều chi nhánh hay văn phòng khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thanh lịch

Đầu tiên, điện thoại IP Grandstream GRP2601 thu hút người nhìn với thiết kế tối giản, khối lượng và kích thước đều nhỏ, dễ dàng đặt trên bàn, kệ, có thể di chuyển linh hoạt cũng như phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Hơn nữa, IP Grandstream GRP2601 càng bắt mắt hơn với kiểu dáng và chi tiết được gia công tỉ mỉ, vỏ ngoài màu đen làm từ chất liệu cứng chắc, đem lại cảm giác mạnh mẽ, hiện đại, linh hoạt và bền bỉ theo thời gian sử dụng.

2 cổng mạng, 2 tài khoản SIP

Đặc biệt, điện thoại IP Grandstream GRP2601 được trang bị 2 cổng mạng đem lại ưu điểm sử dụng chung hạ tầng internet, vừa dùng máy tính vừa dùng điện thoại một cách mượt mà, kết nối chính xác, nhanh chóng mà không quá phụ thuộc vào vị trí.

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Grandstream, điện thoại IP GRP2601 này sử dụng 2 tài khoản SIP hỗ trợ 2 cuộc gọi đồng thời, đem lại hiệu quả tối đa khi làm việc đặc biệt với những công ty nhiều chi nhánh, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Kết nối thiết bị nghe đa dạng, đầy đủ chức năng

Bên cạnh đó, điện thoại IP Grandstream GRP2601 có jack cắm tai nghe call center và hỗ trợ chuẩn EHS với các tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser, giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị âm thanh, phục vụ nhu cầu sử dụng với đa dạng người dùng.

Ngoài ra, điện thoại IP GRP2601 có đầy đủ các chức năng nghe, gọi, chuyển máy, hiển thị số gọi,... với cấu hình quản lý tự động, hỗ trợ quản lý cloud hỗ trợ tối đa không thua gì các thiết bị điện tử thông minh khác.

Mua điện thoại IP Grandstream GRP2601 chính hãng | Bảo hành 12 tháng tại Phong Vũ

Với thiết kế tinh tế, đầy ấn tượng cùng các chức năng trang bị đầy đủ, điện thoại IP Grandstream GRP2601 là sản phẩm tối ưu lợi ích cho các công ty. Mua ngay tại Phong Vũ để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng và nhận nhiều ưu đãi khác.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Grandstream
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Màu sắc
Đen
Tính năng
- Jack cắm tai nghe call center và hỗ trợ chuẩn EHS với các tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser
- 2 tài khoản SIP hỗ trợ 2 cuộc gọi đồng thời
- 2 cổng mạng (vừa dùng điện thoại vừa dùng máy tính trên 1 dây LAN)
Hỗ trợ PoE
Có hỗ trợ
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ