CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E)

Thương hiệu Sony SKU: 210602720
Chỉ còn 2 sản phẩm
1.799.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu, bản làm lại này mời bạn trải nghiệm câu chuyện đáng lo ngại và cuộc chiến tàn nhẫn của Demon’s Souls. Được xây dựng lại hoàn toàn từ đầu và nâng cấp một cách xuất sắc, bản làm lại này giới thiệu sự kinh hoàng của một vùng đất viễn tưởng đen tối đầy sương mù cho một thế hệ game thủ hoàn toàn mới.

Thách thức bóng tối bằng chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với hiệu suất đáng kinh ngạc

Trong hành trình tìm kiếm sức mạnh, Vị vua Allant đã sử dụng Soul Arts cổ đại, đánh thức một con quỷ - The Old One. Với sự triệu hồi của The Old One, một làn sương mù không màu quét qua vùng đất, giải phóng những sinh vật ác mộng khao khát linh hồn con người.

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) | Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp

Là một chiến binh đơn độc đã vượt qua màn sương mù khó khăn, bạn phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất để giành được danh hiệu “Sát thủ của ác quỷ” và đưa The Old One trở lại trạng thái buồn ngủ.

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) | Các tính năng đa dạng

Khám phá nơi cuộc hành trình bắt đầu

Bạn sẽ được trải nghiệm thử thách tàn bạo ban đầu, hoàn toàn được làm lại từ đầu. Tất cả được trình bày với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với hiệu suất nâng cao, đây là thế giới của Boletaria mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) | Trải nghiệm mượt

Trở thành kẻ giết quỷ

Mạo hiểm đến vương quốc phía bắc Boletaria, giờ đây bị bao vây bởi những sinh vật không thể tả và những con quỷ hung hãn. Gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ, bị thế giới xung quanh làm cho khó chịu, đồng thời làm sáng tỏ câu chuyện đáng lo ngại của Demon’s Souls.

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) | Trở thành kẻ giết quỷ

Nắm vững nghệ thuật ma thuật và chiến tranh

Hoàn thiện và trau dồi các kỹ năng của bạn trong chiến đấu – biết khi nào nên tiến lên và khi nào nên trì hoãn thời gian của mình, vì với mỗi cú đánh trượt và sai lầm bất cẩn, bạn có nguy cơ đánh mất chính những linh hồn mà bạn đã dày công thu thập. 

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) | Nắm vững nghệ thuật ma thuật

Đối mặt với những chiến binh vĩ đại nhất thế giới

Đối mặt với những chiến binh vĩ đại nhất thế giới trong trận chiến PvP khốc liệt với các cuộc xâm lược online làm tăng thêm độ nguy hiểm cho nhiệm vụ của bạn. Hoặc chơi hợp tác bằng cách triệu tập đồng minh để hỗ trợ bạn trong cuộc chiến chống lại ma quỷ.

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls (ECAS-00009E) | Đối mặt với những chiến binh vĩ đại

Nhập mã PV300 giảm thêm 3% tối đa 300.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR tại cửa hàng Phong Vũ

Đĩa game Playstation PS5 Demons Souls tuy là phiên bản làm lại của trò chơi cổ điển PlayStation, Demon’s Souls nhưng hứa hẹn sẽ là một trong những trải nghiệm giải trí hấp dẫn với chúng ta. Quý khách hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm đĩa game thương hiệu Sony tại Phong Vũ  để được giảm thêm 3% tối đa 300.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR bằng cách nhập mã PV300.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Sony
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ