Đèn treo màn hình BASEUS bản thường
Đèn treo màn hình BASEUS bản thường
Đèn treo màn hình BASEUS bản thường

- Vật liệu: Hợp kim nhôm + nhựa PC + ABS
- Hiệu điện thế: 5V
- Công suất: 5W (Max)
- Đèn: LED
- Nhiệt độ màu đèn: 2800K-4000K-5500K

Liên hệ đặt hàng
Đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth (Đen)

Thương hiệu Baseus SKU: 220200521
550.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth (Đen) là sản phẩm đèn treo màn hình với khả năng chiếu sáng tốt và đặt biệt giúp bảo vệ mắt tối ưu cho người sử dụng. Đèn treo màn hình BASEUS sẽ là giải pháp tối ưu giúp chiếu sáng mang lại không gian làm việc thoải mái.

Thiết kế tiện lợi, tần số quét cao

Đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth với thiết kế dạng treo thông minh và tiện dụng hơn, Đèn Baseus - Bản Youth có thể treo gọn gàng lên trên màn hình máy tính của bạn. Với lối thiết kế này vừa giúp tăng hiệu quả chiếu sáng vừa giúp tiết kiệm không gian bàn làm việc của bạn.

Đèn treo màn hình BASEUS| Thiế kế tiện lới

Đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth tần số quét cực cao mang đến ánh sáng đồng đều và ổn định hơn, chống mỏi mắt khi phải làm việc quá lâu. Khả năng điều chỉnh tông màu ảnh sáng đa dạng 2800K/ 4000K/ 5500K- điều chỉnh dễ dàng chỉ với 1 nút nhấn, dễ dàng tùy theo mục đích sử dụng tạo cảm giác dễ thoải mái mắt khi sử dụng thời gian dài.

Đèn treo màn hình BASEUS| Tần số quét cao

Chiếu sáng phạm vi vừa phải, bảo vệ mắt tối ưu

Đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth có khả năng chiếu sáng phạm vi hẹp bao gồm màn hình và bàn làm việc, mang đến cho bạn không gian làm việc thoải mái, riêng tư cho người sử dụng đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Đèn treo màn hình BASEUS| Chiếu sáng phạm vi vừa phải

Đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth còn đặt biệt hơn với khả năng bảo vệ mắt tối ưu, không gây ra tình trạng mỏi mắt hay nhức mắt như ở các đèn thông thường. Đèn treo BASEUS có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp từ cổng USB trên màn hình hoặc từ thùng CPU.

Đèn treo màn hình BASEUS| Bảo vệ mắt tối ưu

Mua đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth chính hãng tại Phong Vũ

Ngay thời điểm hiện tại, đèn treo màn hình BASEUS - Bản Youth đã chính thức bày bán tại tất cả các showroom của Phong Vũ với mức giá cực ưu đãi và chính sách bảo hành đầy đủ cho sản phẩm trong vòng 6 tháng. Hãy đến với cửa hàng Phong Vũ gần nhất hoặc gọi ngay đến tổng đài miễn phí để được chăm sóc, tư vấn và mua hàng chính hãng bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Baseus
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Vật liệu: Hợp kim nhôm + nhựa PC + ABS
- Hiệu điện thế: 5V
- Công suất: 5W (Max)
- Đèn: LED
- Nhiệt độ màu đèn: 2800K-4000K-5500K
fb-chatfb-chat