- Dùng cho các loại điện thoại bàn - Số lượng 1 cái

Đầu RJ11

Thương hiệu Khác SKU: 1209312
2.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Đầu cáp điện thoại RJ11

Mô tả sản phẩm RJ11 

Đầu RJ11

Đầu RJ11 dùng cho cáp điện thoại bấm cho cáp điện thoại bàn 1 đôi, 02 đôi. Hiện nay các đầu bấm RJ11 kém chất lượng đang tràn ngập thị trường, khiến người tiêu dùng rất chán nản và bức xúc. Vì thế khách hàng cần tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng cũng như có nguồn gốc đảm bảo. Sản phẩm đầu RJ11 tại địa chỉ Phong Vũ được cam kết về chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất cao cấp

Đầu RJ11
  • Hạt điện thoại RJ11 được thiết kế 4 pin , chân tiếp xúc được mạ vàng 18K hoặc titan cho tín hiệu đường truyền được ổn định, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chất liệu lá đồng nguyên chất thuần khiết bản dày cho độ tiếp xúc tốt nhất với cổng kết nối.
  • Đầu bấm làm từ nhựa dẻo, có độ bền cao, độ đàn hồi tốt
  • Sẩn phẩm được bọc bằng nhựa cứng, giúp chống va đập, gãy hỏng.
  •  

Tương thích cao

Đầu RJ11

Sản phẩm đầu bấm RJ11 có thể sử dụng với các loại dây cáp thông thường. Đầu cắm cũng được thiết kế để hỗ trợ cắm dễ dàng, chắc chắn, ổn định với mọi thiết bị có cổng kết nối hỗ trợ. Khách hàng có thể lựa chọn loại sử dụng 2 chân hoặc 4 chân sao cho phù hợp nhu cầu.

Chất lượng đảm bảo

Nhiều khách hàng than phiền vì các loại đầu RJ11 kém chất lượng, chân lá đồng mỏng, tiết diện nhỏ hoặc chất liệu là hợp kim lai tạp với loại đồng kém. Hậu quả là kết nối chập chờn, tuổi thọ sản phẩm thấp. Phong Vũ cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm đầu bấm RJ11 với chất lượng cao, uy tín nhất.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat