Đầu chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (RCH-GD)-1
Đầu chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (RCH-GD)-1
Đầu chuyển đổi Type C sang Cổng HDMI

Liên hệ đặt hàng
Đầu chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (RCH-GD)

Thương hiệu ORICO SKU: 19020112
590.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đầu chuyển đổi Orico Type C sang Cổng HDMI (RCH-GD)

RCH là bộ chuyển đổi tín hiệu từ USB Type C sang kết nối HDMI đến từ thương hiệu Orico, giúp người sử dụng kết nối laptop với các màn hình, máy chiếu sử dụng kết nối HDMI. Orico RCH hỗ trợ độ phân giải lên tới 3840 x 2160 (4K), người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh.

Orico RCH Orico RCH

Orico RCH có khả năng hỗ trợ mở rộng không gian hiển thị của laptop sang các thiết bị trình chiếu khác, sẵn sàng hỗ trợ trong những trường hợp người sử dụng cần thêm không gian làm việc.

Orico RCV

Orico RCH được gia công rất kĩ lưỡng, với phần phần chân kết nối được mạ vàng và dây kết nối được bọc chống nhiễu trong khi lõi dây kết nối được làm bằng đồng nguyên chất đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Orico RCV

Orico RCH cực kì dễ sử dụng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, MAC, Linux, người sử dụng có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì về vấn đề tương thích với các thiết bị khác.

Orico RCH

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ORICO
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Đầu dương (Male): Type C - Đầu âm (Female): HDMI. - Chất liệu: Hợp kim nhôm - Sử dụng để nối thiết bị cổng Type C với thiết bị cổng HDMI.
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu ORICO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat