CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Dung lượng: 32GB
- Kết nối: Micro USB; USB 3.0

USB Kingston 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB - DTDUO3

Thương hiệu KINGSTON SKU: 19020168
Chỉ còn 2 sản phẩm
454.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá tổng quan về Ổ cứng di động/ USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB – DTDUO3USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB - DTDUO3-2

“Sinh ra” trong thế hệ sau của dòng sản phẩm USB Kington với đầy đủ 2 cổng giao tiếp thông dụng là USB 3.0 với tốc độ đỉnh cao và Micro USB dùng trên các nền tảng chân cắm nhỏ (điện thoại, máy tính bảng Android)

USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB - DTDUO3-1

Sở hữu cổng USB 3.0 thông dụng trên hầu hết tất cả các máy tính hiện nay, với tốc độ 4.8Gbps tương đương gấp đến 10 lần tốc độ so với cổng USB 2.0 “đồ cổ” đã từng rất thông dụng trước đây. Nhưng đi kèm theo sự phát triển của thời đại số, 1 chiếc cổng tốc độ cao là hợp lý và bên cạnh đó khi mà Smartphone đang có sự phát triển chóng mặt thì bổ sung thêm 1 đầu kết nối Micro USB để có thể đưa chiếc USB vào thông dụng hơn là điều đáng nên làm.

USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB - DTDUO3

Có thể là điều đặc biệt mà nhiều người không để ý nhưng hiếm có chiếc USB nào sử dụng 2 đầu kết nối như dạng này để tăng thêm phần tiện lợi cho người dùng. Với dung lượng lên tới 32 GB thuộc vào dạng tầm trung phù hợp với dạng nhu cầu của nhân viên văn phòng, nhu cầu giải trí như copy game, phim, nhạc,… 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Có 1 khoản có thể là hơi giới hạn của USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB – DTDUO3 khi ở mức dung lượng này, người dùng không thể copy 1 bản đầy đủ của các game có mức dung lượng vô cùng lớn hiện nay như GTA 5, Call of duty 8, The witcher 3 wild hunt, Far Cry 5,…

USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB - DTDUO3-3

Còn đối với những người dùng dạng văn phòng thì có thể copy hàng trăm bản word và exel bởi dung lượng mỗi bài viết chỉ có khoảng vài MB là nhiều. Bên cạnh những buổi Party , âm nhạc là thứ không thể thiếu để tăng thêm phần sôi động  USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB – DTDUO3 có thể sở hữu đến vài giờ “phát nhạc” với dung lượng của mình.

USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB - DTDUO3-4

Bên cạnh đó, phần cứng cũng vô cùng đặc biệt với sự tinh giảm mang lại sự thanh mảnh và “nhỏ nhắn” vô cùng. Khung của USB Kington 32GB MicroDuo USB 3.0 + Micro USB – DTDUO3 sở hữu 1 khe giúp người dùng có thể cài thiết bị vào móc chìa khóa hay là bỏ trong ví trong cặp cũng rất tiện lợi.

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
KINGSTON
Bảo hành
60
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
32GB
Kết nối
USB 3.0, Micro USB
Màu sắc
Đen, Bạc
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ