Zalo PC – Sử dụng Zalo trên máy tính

Share

Zalo là một ứng dụng cho phép gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí. Zalo được cài đặt và sử dụng chủ yếu trên smartphone. Nhưng sẽ có nhiều tính năng mới của Zalo PC đối với những ai muốn sử dụng Zalo trên máy tính.zalo pc

Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện được phát triển bởi VNG. Zalo cũng là một mạng xã hội và cũng không kém cạnh gì với các mạng xã hội Facebook, Instagram khi được đông đảo người dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng.

Tính năng chính của Zalo PC

Ngoài những tính năng có ở phiên bản smartphone như nhắn tin, gọi điện, video call, gửi ảnh thì Zalo PC còn được cải tiến với nhiều tính năng hữu ích hơn như:

  • Ngay cả khi không mở Zalo PC, bạn vẫn có thể chụp màn hình bằng phím tắt Ctrl + Alt + S 
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại, giúp bạn không bị lỡ bất kỳ hay cuộc gọi nào.
  • Zalo PC có khả năng gửi hình ảnh, video hay tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với sử dụng smartphone.
  • Gọi video từ PC, Laptop tiện lợi hơn khi Zalo PC có khả năng tách riêng cửa sổ chat và cửa sổ gọi video với nhau. Vừa có thể chat, vừa gọi video call với người khác cùng một lúc.

zalo pc

  • Bảng thông báo của Zalo PC được thiết kế ở vị trí nổi bật khi nó có thể nhắc nhở bạn những việc quan trọng như deadline, event bạn muốn tham gia hay lịch họp hành, đi chơi,…

zalo pc

  • Bạn có thể tùy chỉnh, quản lý hay chia sẻ file Google Drive và Dropbox ngay trong phiên bản mới này của Zalo PC. Tại tab File, những tập tin gần đây bạn gửi đi và nhận lại sẽ được thống kê lại ở một chỗ cùng với thông tin về thời gian, kích thước file cũng như chức năng chia sẻ trực tiếp.

zalo pc

Tải Zalo PC về máy tính

Để tải Zalo cho máy tính, bạn hãy vào đường link sau: https://zalo.me/may-tinh. Chọn vào mục Windows và đợi một lúc để máy tính tải Zalo PC về.

zalo pc

Sau khi tải và cài đặt Zalo PC xong, bạn mở lên sẽ thấy giao diện của nó như hình dưới. Bạn dùng số điện thoại mà bạn đã đăng kí ở Zalo phiên bản smartphone, hoặc nếu không chưa có tài khoản thì có thể đăng ký hay có thể sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập.tải zalo cho máy tính

Và sau khi đăng nhập xong, bạn có thể trải nghiệm những tính năng hữu ích của Zalo PC rồi. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái, vui vẻ với Zalo PC.