Xiaomi ra mắt Mi True Wireless Earbuds 2C: Tai nghe không dây giá ổn áp

0
170

Xiaomi đã chính thức ra mắt tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones 2C tại Ấn Độ. Sản phẩm được bán với khá mềm cho fan Xiaomi.

Tai nghe không dây giá siêu mềm

Mi True Wireless Earphones 2C hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và được trang bị micro kép có khả năng chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, tai nghe sử dụng trình điều khiển 14.2 mm. Kết hợp codec LDHC cho khả năng truyền tải nhạc không dây chất lượng cao. Với mức giá 88$ thì đây là tai nghe có khả năng chống ồn giá ổn nhất hiện nay.

Các tính năng chất lượng

Mi True Wireless Earphones 2C thiết kế dạng semi-in-ear giúp mang đến cảm giác đeo thoải mái. Và sẽ khó bị rớt khỏi tai của bạn khi sử dụng. Mỗi bên tai nghe chỉ nặng 4.7 gram và hộp sạc có trọng lượng 48 gram.

Các chức năng của Mi True Wireless Earphones 2C

Các tính năng của tai nghe

Mi True Wireless Earphones 2C có tính năng hỗ trợ kết nối tự động với smartphone chạy MIUI. Cùng với đó, tai nghe cũng được tích hợp các thao tác điều khiển như thay đổi âm lượng và tạm dừng/phát nhạc.

Theo Xiaomi công bố, mẫu tai nghe này có thể cung cấp thời gian sử dụng lên đến 5 giờ và khi kết hợp với hộp sạc thì có thể đạt 20 giờ. Thiết bị sở hữu cổng USB Type-C và sẽ được sạc đầy chỉ sau 1.5 giờ.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm thông minh đến từ Xiaomi tại website Phong Vũ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn