Xiaomi Mi Watch Lite tiết lộ thông số và thiết kế được FCC chứng nhận

0
849

Gần đây, Xiaomi đã ra mắt phiên bản Mi Watch Color Sports Edition. Và một phiên bản mới có tên Mi Watch Lite đã được Ủy ban truyền thông Liên ban (FCC) Mỹ phê duyệt.

Hình minh họa

Cơ quan chứng nhận MIIT đã phê duyệt một chiếc smartwatch của Xiaomi có số model REDMITW01 vào tháng 9. Và một phiên bản khác của smartwatch này với số kiểu REDMIWT02 đã được chứng nhận bởi cơ quan UL (Demko). Danh sách tiết lộ rằng smartwatch này có tên là Xiaomi Mi Watch Lite. Đến hiện tại đồng hồ thông minh đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Và tiết lộ một số thông số của chiếc smartphone mới này. Đây là sản phẩm ra mắt thay thế cho mẫu ra mắt năm ngoái.

Đồng hồ có thiết kế mặt trước là màn hình hình vuông thay vì tròn như thế hệ trước. Với phiên bản mới, Xiaomi chỉ còn giữ một nút bấm duy nhất, dây đeo chất liệu silicon. Kích thước màn hình 1.41 inch độ phân giải HD. Sản phẩm tích hợp GPS, chống nước, theo dõi nhịp tim 24h. Ngoài ra, Xiaomi Mi Watch Lite có dung lượng pin 230mAh hỗ trợ sạc 5W, có khả năng ghép nối với smartwatch qua Bluetooth 5.1. Đặc biệt khả năng ghép nối với bất kỳ thiết bị chạy trên Android 4.4 hoặc iOS 10 trở lên.

Những mẫu Mi Watch ra mắt năm 2019 có giá chưa tới 3 triệu đồng nên nhiều khả năng Mi Watch Lite sẽ có giá rẻ tương tự. Cùng chia sẽ cảm nghĩ của bạn về chiếc đồng hồ này cho ad biết với nào!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn