Xiaomi Mi 10 Pro Plus có vỏ gốm và Snapdragon 865

Share

Lại là những tin đồn mang tên Xiaomi Mi 10 Pro Plus

Mới đây gã khổng lồ Trung Quốc Xiaomi đang rò rỉ những thông tin nổi bật. Được cho là đang trong quá trình nghiên cứu phát triển một dòng Smartphone mới. Có thể đây là phiên bản hiệu năng cao của Xiaomi Mi 10 được gọi là Xiaomi Mi 10 Pro Plus. Cũng có nguồn tin cho rằng có một biến thể Mi 10 mới sẽ được cho ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Lại là những tin đồn mang tên Xiaomi Mi 10 Pro Plus

Lại là những tin đồn mang tên Xiaomi Mi 10 Pro Plus

Xiaomi Mi 10 Pro Plus chỉ có Snapdragon 865 thay vì Snapdragon 865 Plus

Mặc dù là biến thể cao cấp hơn. Nhưng Mi 10 Pro Plus vẫn sẽ sử dụng Snapdragon 865 của Qualcomm chứ không phải biến thể 865+. Theo nguồn tin từ Weibo một người chuyên chia sẻ các tin tức công nghệ Xiaomi cho biết. Có một biến thể Mi 10 mới sẽ được cho ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại gã khổng lồ Trung Quốc vẫn chưa đưa ra bất kỳ công bố nào về một chiếc điện thoại như vậy.

Xiaomi Mi 10 Pro Plus chỉ có Snapdragon 865

Xiaomi Mi 10 Pro Plus chỉ có Snapdragon 865

Ngoài ra nguồn tin Xiaomi Mi 10 Pro Plus chỉ có Snapdragon 865 cũng vẫn chưa được xác nhận. Biến thể CPU Plus sẽ có xung nhịp cao hơn. Và hy vọng rằng điểm hiệu năng của bản Plus sẽ cao hơn bản cơ sở. Nhưng trong thực tế sử dụng hằng ngày. Bạn sẽ khó lòng nhận ra sự thay đổi đó. Mặc dù Snapdragon 865 Plus là chip di động đầu tiên trên thế giới có mức xung nhịp vượt trên 3GHz.

Có thể có vỏ bằng gốm và sạc nhanh 100W

Thông tin về việc Xiaomi thực sự đang phát triển một chiếc smartphone gốm mới đã được xác nhận. Bởi các nhân viên khác của công ty. Điều đáng chú ý là gần đây. Một điện thoại thông minh Xiaomi 5G có tên mã M2007J1SC đã được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C của Trung Quốc. Có khả năng thiết bị đặc biệt này sẽ trở thành chiếc flagship mới. Với vỏ gốm hoàn toàn nổi bật. Càng làm cho nhiều người tin rằng đây chính là Mi 10 Pro Plus.

Sở hữu công nghệ sạc nhanh 100W cũng là điều mà nhiều người nói về nó

Sở hữu công nghệ sạc nhanh 100W cũng là điều mà nhiều người nói về nó

Sở hữu công nghệ sạc nhanh 100W cũng là điều mà nhiều người nói về nó. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chưa thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào. Liên quan đến việc Mi 10 Pro Plus sẽ là chiếc điện thoại sở hữu công nghệ này.

Tóm lại

Tất cả bây giờ hoàn toàn là hy vọng hoặc đồn thổi từ người dùng

Tất cả bây giờ hoàn toàn là hy vọng hoặc đồn thổi từ người dùng

Tất cả bây giờ hoàn toàn là hy vọng hoặc đồn thổi từ người dùng. Chưa hề có bất kì xác nhận thông tin hay cập nhật hoặc công bố. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến Xiaomi Mi 10 Pro Plus. Bạn có trông chờ sản phẩm này. Hay có những phỏng đoán hay hy vọng gì như những người dùng khác không. Theo dõi thông tin mới biết đâu sẽ có thông báo mới. Thông tin công nghệ, sản phẩm chính hãng và ưu đãi hấp dẫn. Tất cả có tại phongvu.vn.