Xem EURO kênh nào? Theo dõi Lịch phát sóng ở đâu nhanh nhất?

Share

Giải đấu bóng đá châu Âu EURO chính là sự kiện thể thao nói chung và sự kiện bóng đá nói riêng hot nhất mùa hè này. Vậy anh em đã cập nhật đầy đủ liệu chúng ta có thể xem EURO kênh nào và lịch phát sóng ra sao chưa?

Xem EURO kênh nào?

Sau 1 năm tạm hoãn vì dịch COVID-19, mùa hè này, vòng chung kết EURO 2021 sẽ được diễn ra với lịch từ ngày 12/6 đến ngày 12/7/2021.

Như mọi lần, là đài truyền hình lớn nhất toàn quốc, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng sẽ mua bản quyền và phát sóng giải đấu này. VTV chính là đơn vị phát sóng chính thức độc quyền của EURO 2021 tại nước ta do UEFA cấp phép.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ 51 trận đấu từ vòng bảng cho đến chung kết có đi kèm bình luận trước, giữa và sau trận đấu trên hệ thống hai kênh quen thuộc là VTV3 và VTV6.

Vì VTVT đã mua bản quyền phát sóng độc quyền, vậy chúng ta liệu có thể xem EURO kênh nào khác nữa không? Câu trả lời là không có tivi để xem VTV cũng không sao. Bạn có thể xem giải đấu này trên các ứng dụng khác của Đài truyền hình quốc gia, bao gồm VTV Go, VTV Sports hay app như FPT Play.

Xem EURO kênh nào? Theo dõi Lịch phát sóng ở đâu cập nhật nhất?

Như mọi khi, VTV đã mua được bản quyền phát sóng EURO

Lịch phát sóng EURO 2021

Để biết được chính xác trận đấu nào sẽ được phát trên kênh nào, bạn đừng quen theo dõi sát sao lịch phát sóng của giải đấu. Có 2 cách để chúng ta check lịch phát sóng. Thứ nhất là xem lịch phát sóng của riêng giải EURO 2021 có thể tra được dễ dàng trên mạng. Thứ hai là xem lịch phát sóng của các kênh VTV2, VTV3, VTV6 mỗi ngày.

Bảng thi đấu lượt vòng bảng của giải

Bảng thi đấu lượt vòng bảng của giải

VTV có phát lại các trận đấu EURO 2021 không?

Vì chênh lệch múi giờ với châu Âu, các trận đấu thường sẽ được diễn ra vào khung giờ đêm và sáng sớm tại Việt Nam. Thời gian phát sóng trực tiếp chắc chắn là chướng ngại với không ít người nên nhu cầu xem lại không phải ít.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào để xác định Đài Truyền hình Việt Nam có phát lại các trận đấu đã diễn ra tại Euro 2021 hay không. Tuy nhiên, theo thông lệ các năm trước thì VTV nhiều khả năng sẽ phát sóng, tường thuật lại các trận đấu đã diễn ra để phục vụ người xem. Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại tóm tắt, diễn biến chính trận đấu tại các chương trình thể thao.

Xem EURO kênh nào? Theo dõi Lịch phát sóng ở đâu cập nhật nhất?

Ngoài ra, fan bóng đá cũng có thể tìm đến hình thức xem trực tuyến

Bạn không còn lăn tăn vấn đề xem EURO kênh nào nữa đúng không? Mùa hè này, chỉ cần một chiếc tivi màn hình xịn xò, một vài chiến hữu và tinh thần thể thao mê bóng đá là chúng ta có thể tận hưởng một giải đấu kịch tính bậc nhất hành tinh.