Việt Nam giành Huy Chương Vàng nội dung cá nhân PUBG MOBILE ở SEA Games 31

Share

Thi đấu ấn tượng ở ngày then chốt, game thủ “ViCoi” đã xuất sắc mang về tấm Huy chương vàng nội dung cá nhân môn PUBG Mobile cho đoàn Việt Nam.

Ngày thi đấu đầu tiên, Lào, Malaysia cùng Thái Lan mới là những quốc gia chiếm lợi thế. Vẫn thi triển lối chơi đặt nặng những pha xử lý kỹ năng quen thuộc, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với các tuyển thủ Việt Nam.

ViCoi với quyết tâm và ý chí đã xuất sắc mang về tấm Huy chương vàng cho Việt Nam

Tuy nhiên, bước sang ngày thi đấu thứ 2, Việt Nam đã lấy lại thể diện khi Franky và ViCoi có phong độ xuất sắc, qua đó bứt phá lần lượt leo lên những vị trí trong Top 5 bảng xếp hạng. Mặt khác, MitLaren cũng đóng góp không nhỏ với 3 điểm hạ gục và nằm cán đích ở vị trí thứ 10 trong trận 5. Với kết quả này, Việt Nam là cái tên dẫn đầu.

Bên cạnh đó, PUBG Mobile Việt Nam cũng chính thức giành được Huy chương vàng nội dung thi đấu cá nhân, đồng thời đây là Huy chương vàng thứ 2 của Esports Việt Nam sau Tốc Chiến đồng đội nam. Tính tổng thể, cá nhân ViCoi sở hữu 104 điểm, đứng ngay sau là ALAN của Thái Lan với 102 điểm, con số vô cùng sát nút.

Phan Văn Đông (ViCòi) là một tài năng trẻ của PUBG Mobile ở độ tuổi 18. Anh hiện đang thuộc biên chế của đội tuyển D’Xavier – ứng cử viên cho tấm huy chương vàng ở nội dung đồng đội.