Chương trình “Mưa giảm giá, chào hè sang” tại showroom Phong Vũ Huế (168 Bà Triệu, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã sẵn sàng để mang đến cho bạn những ưu đãi đặc biệt trong mùa hè này! Từ ngày 17/5 đến 30/6, cùng Phong Vũ khám phá các ưu đãi công nghệ hấp dẫn có 1-0-2 trị giá từ 9K nhé!Vào ngày 3/6/2023, vào lúc 9h sáng, Phong Vũ Huế sẽ có chương trình “Deal đồng giá 9K” với những sản phẩm hot nhất, bao gồm:

  • Tai nghe HyperX Cloud Stinger Core II (683L9AA)
  • Chuột máy tính Dell Wireless WM118, đồng hồ điện tử LED
  • Tai nghe HyperX Cloud Stinger Core
  • Chuột máy tính HP Z3700 Wireless
  • Thẻ nhớ 32GB chỉ với giá 9.000 đồng

Ngoài ra, với mỗi đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, bạn sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn như bình nước, áo thun, nén và túi đựng laptop.

Uu dai Phong Vu Hue

Đặc biệt, trong chương trình khuyến mãi này, Phong Vũ cũng giảm giá đến 50% cho một số dòng laptop hàng đầu. Hãy tận hưởng giá trị vượt trội của các dòng laptop văn phòng và gaming quốc dân sau:

laptop giam 50

Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cấp thiết bị công nghệ của bạn với mức giá ưu đãi.

Đừng quên thời gian chương trình từ 17/5 đến 30/6 và đặc biệt, ngày 3/6 lúc 9h sáng để tham gia “Deal đồng giá 9K” với những sản phẩm hot nhất.

Địa điểm: 168 Bà Triệu, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Hãy nhanh chân đến cửa hàng của chúng tôi hoặc truy cập vào website để khám phá và đặt hàng ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi chào đón mùa hè bằng việc mua sắm thông minh và tiết kiệm.