Triển lãm trực tuyến COMPUTEX 2021 đang diễn ra trực tuyến và kéo dài 1 tháng

0
160

Triển lãm COMPUTEX 2021 đã chính thức được diễn ra từ ngày 31/5. COMPUTEX 2021 sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6 theo hình thức trực tuyến dựa trên công nghệ AI.

COMPUTEX 2021 sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6 theo hình thức trực tuyến.

COMPUTEX 2021 tiếp tục được tổ chức hình thức trực tuyến thu hút hơn 3500 khách đăng ký

Đây là lần thứ hai triển lãm công nghệ thường niên COMPUTEX được diễn ra với hình thức trực tuyến do những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Kỳ triển lãm năm nay thu hút sự tham của 221 công ty công nghệ bao gồm 79 công ty start-up đến từ 34 quốc gia trên toàn cầu. Với mục đích giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất thông qua các buổi livestream được diễn ra xuyên suốt 1 tháng. Triển lãm cũng đã thu hút hơn 3.500 khách đến từ 94 quốc gia trên toàn cầu đã đăng ký tham dự các buổi livestream tính đến hết ngày 28/5.

COMPUTEX 2021 cũng được diễn ra với 3 triển lãm chính gồm COMPUTEX, diễn dàn COMPUTEX & InnoVEX và COMPUTEX Matching. Tất cả đều diễn ra với hình thức livestream, giúp người tham dự tiếp cận với các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu và xu hướng công nghệ mới nhất.

COMPUTEX 2021 triển lãm cũng đã thu hút hơn 3.500 khách đến từ 94 quốc gia trên toàn cầu

Chính thức khai mạc 31/5

Trong ngày khai mạc diễn ra vào ngày 31/5, Chủ tịch TAITRA, đơn vị tổ chức triển lãm COMPUTEX, và lãnh đạo cấp cao các công ty công nghệ lớn trên thế giới cũng đã có những bài phát biểu giới thiệu những công nghệ nổi bật và những xu hướng công nghệ mới trong năm 2021.

Trong đó, Phó Chủ tịch Điều hành Intel đã thảo luận về việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số và cách tạo ra một kỷ nguyên đổi mới mà thế giới đang mong chờ nhất thông qua bài phát biểu có chủ đề “Innovation Unleashed – Sáng tạo không ngừng nghỉ”.

Chính thức khai mạc 31/5

Giám đốc điều hành của Arm cũng có bài phát biểu về vai trò của công nghệ sau đại dịch. Bằng cách sử dụng các ví dụ từ các đối tác trong hệ sinh thái của Arm, Segars đã chứng minh cách công nghệ có thể là một động lực đáng chú ý vì lợi ích sẽ rất quan trọng đối với sự phục hồi của thế giới và tạo ra một tương lai bền vững và an toàn hơn.

Tiếp tục theo dõi Phong Vũ Công nghệ để cập nhật thêm nhiều thông tin về triển lãm COMPUTEX 2021 nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn